Bí thư Thành ủy Hải Phòng trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân 100 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 8/2, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Trần Lưu Quang đã trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân 100 tuổi trên địa bàn quận Hải An và Ngô Quyền.
Bí thư Thành ủy trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Tý. Bí thư Thành ủy trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Tý.

Bí thư Thành ủy Hải Phòng Trần Lưu Quang đã thăm và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước tới cụ Nguyễn Thị Tý (SN 1922), tại số 17/80 Lê Lai, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền và cụ Nguyễn Hữu Hãn (SN 1922), tại Tổ dân phố số 2, phường Đằng Hải, quận Hải An.

Bí thư Thành ủy Hải Phòng khẳng định: Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm và ban hành nhiều chính sách đối với người cao tuổi, lớp người đã từng trải qua các cuộc kháng chiến gian khổ, có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đổi mới, phát triển quê hương, đất nước.

Bí thư Thành ủy Hải Phòng trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân 100 tuổi ảnh 1

Bí thư Thành ủy trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Hữu Hãn.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy cũng chuyển Thiếp chúc mừng, trao quà tặng của TP tới các cụ đồng thời chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

'Đá tặc' tiếp tục cày xới núi Hòn Chà, ai chịu trách nhiệm?

“Đá tặc” đưa xe múc lên đến gần đỉnh núi Hòn Chà để khai thác (ảnh chụp chiều 19/6).
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có rất nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép tại khu vực núi Hòn Chà (TP Quy Nhơn). Thế nhưng, trên thực tế, núi Hòn Chà vẫn bị cày xới, băm nát, thậm chí còn “nóng” hơn trước. Để xảy ra tình trạng này, ai chịu trách nhiệm?

Sôi động lễ hội khinh khí cầu tại Cố đô Huế

Du khách thích thú nhìn ngắm những quả khinh khí cầu khổng lồ.
(PLVN) - Sáng 25/6, tại sân Hàm Nghi trong Kinh thành Huế (TP. Huế), Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ hội khinh khí cầu 'Cố đô Huế nhìn từ bầu trời', thu hút đông đảo du khách và người dân tham gia.

Giá 'đắt' cho kẻ buôn cái chết trắng

Bị cáo Diên tại phiên tòa.
(PLVN) - Ngày 24/6, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Đặng Ngọc Diên (SN 1986, ngụ thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.