Bí thư Hưng Yên trao quà cho người lao động, nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/5, Bí thư tỉnh Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa đến thăm, động viên và tặng quà cho người lao động Công ty TNHH Takagi Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long II) và Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long (thị xã Mỹ Hào).
Bí thư tỉnh Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa tặng quà cho công nhân Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long. Bí thư tỉnh Hưng Yên Nguyễn Hữu Nghĩa tặng quà cho công nhân Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long.

Công ty TNHH Takagi Việt Nam và Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long là 2 trong số các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh về hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; việc thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc và các chính sách cho người lao động được thực hiện tốt.

Trong đó, Công ty TNHH Takagi Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất máy lọc nước và các bộ phận máy lọc nước, vòi phun nước, ống dẫn nước phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu; thu nhập trung bình hiện nay của người lao động đạt trên 9,3 triệu đồng/người/tháng. Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu; thu nhập bình quân của người lao động hiện nay đạt trên 12 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu với lãnh đạo và người lao động tại các doanh nghiệp đến thăm, Bí thư tỉnh Hưng Yên ghi nhận, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo, nhạy bén của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Takagi Việt Nam và Công ty cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long trong việc tìm kiếm mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm.

Qua đó tạo việc làm với thu nhập ổn định cho người lao động và đóng góp không nhỏ vào việc nộp ngân sách nhà nước. Bí thư Hưng Yên mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng thị trường, tiếp cận được thị trường mới để xuất khẩu; tiếp tục thực hiện tốt các chính sách, quan tâm chăm lo cho người lao động; người lao động không ngừng nỗ lực, sáng tạo nâng cao tay nghề để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

Nhân dịp “Tháng Công nhân” và “Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2022 , Bí thư tỉnh Hưng Yên và các đại biểu đã trao 90 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 40 công nhân tiêu biểu của Công ty TNHH Takagi Việt Nam và 50 công nhân tiêu biểu của Công ty Cổ phần May và Dịch vụ Hưng Long.

Công Hoan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tân Cảng Sài Gòn nhận phụng dưỡng suốt đời thân nhân liệt sĩ tại Bình Dương

Tân Cảng Sài Gòn nhận phụng dưỡng suốt đời thân nhân liệt sĩ tại Bình Dương
(PLVN) - Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, chiều 04/7, tại Bình Dương, Tổng Công ty (TCT) Tân Cảng Sài Gòn tổ chức lễ trao quyết định phụng dưỡng suốt đời thân nhân liệt sĩ. Đại tá Nguyễn Năng Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch TCT chủ trì.

Non thiêng Tây Yên Tử - con đường hoằng dương Phật pháp của Phật hoàng Trần Nhân Tông

Non thiêng Tây Yên Tử - con đường hoằng dương Phật pháp của Phật hoàng Trần Nhân Tông
(PLVN) -  Những công trình kiến trúc tại khu du lịch tâm linh sinh thái sẽ làm sống lại không gian văn hóa người Việt xưa, ngược miền non thiêng theo chân các vị vua Lý Trần đến dựng chùa tu tâm, học đạo, trải bước trên con đường hoằng dương Phật pháp của Phật hoàng Trần Nhân Tông. Con đường và địa chỉ văn hóa tâm linh ấy có nơi gần như còn nguyên vẹn, có nơi chỉ còn lại dấu tích nhưng tất cả vẫn chứa đựng giá trị, bản sắc văn hóa bất diệt, linh thiêng nhuốm màu Trúc Lâm Yên Tử.

Quảng Nam: “Kê khống” khối lượng công trình, nguyên chủ tịch xã và 2 giám đốc Công ty bị bắt

Công an thực hiện lệnh khởi tố bắt giam 3 bị can Sơn, Chín và Lực.
(PLVN) - Ngày 4/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết,  vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 bị can gồm: Nguyễn Hữu Sơn (SN 1974, ngụ huyện Quế Sơn, Quảng Nam), Hồ Văn Chín (1978, ngụ TP Tam Kỳ, Quảng Nam), Huỳnh Tấn Lực (SN 1985, ngụ huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra hành vi “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.

100% các chi bộ thôn bản, khu phố, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Các đảng viên thôn Phú Cường, xã Yên Than (huyện Tiên Yên) bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ tại đại hội.
(PLVN) - Từ 7h00', ngày 3/7, các chi bộ thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã đồng loạt tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu trực tiếp bí thư chi bộ tại đại hội. Đến 18h00’, 100% các chi bộ thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

NHCSXH triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
(PLVN) - Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng dự và chủ trì Hội nghị.

Bia Sài Gòn trở thành đối tác hàng đầu – Tài trợ đội tuyển bóng đó Quốc gia Việt Nam

Bia Sài Gòn trở thành đối tác hàng đầu – Tài trợ đội tuyển bóng đó Quốc gia Việt Nam
(PLVN) - Ngày 4/7, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport). Theo đó, Bia Saigon chính thức trở thành Đối Tác Hàng Đầu và độc quyền trong ngành bia cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 7 năm 2025.