Bị thu hồi giấy phép, Siberian Health Quốc tế dừng bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Bị thu hồi giấy phép, Siberian Health Quốc tế dừng bán hàng đa cấp tại Việt Nam
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi có quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp, Công ty  TNHH Siberian Health Quốc tế có thông báo dừng bán hàng theo hình thức này. 

Ngày 14/10/2022, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế đã nhận được kết quả thanh tra từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng về quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Ngay sau khi nhận được quyết định này, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế đã thông báo dừng hoạt động bán hàng đa cấp kể từ ngày 14/10/2022 và chuyển đổi hình thức kinh doanh theo phương thức phù hợp.

"... Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế đã thông báo sự thay đổi này tới khách hàng và liên hệ với các đối tác để tiến hành các bước và thủ tục cần thiết cũng như giải quyết các quyền lợi của khách hàng phát sinh từ hoạt động bán hàng đa cấp...", Thông cáo của công ty nêu.

Trước đó, với hàng loạt vi phạm trong hoạt động kinh doanh đa cấp, Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế bị xử phạt hành chính 815 triệu đồng, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp và buộc phải chấm dứt hoạt động kể từ ngày 14/10/2022.

Đọc thêm

Liên tiếp các vụ tấn công mạng vào doanh nghiệp: Cần khắc phục ngay lỗ hổng ý thức về an toàn thông tin

An ninh mạng đang là vấn đề hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay
(PLVN) -  Sau hàng loạt những cuộc tấn công mạng nhắm vào thị trường kinh doanh, đặc biệt là các là doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, điện năng... Các chuyên gia đưa ra nhận định, doanh nghiệp cần nhanh chóng khắc phục những lỗ hổng liên quan đến bảo mật cũng như nâng cao ý thức pháp luật để bảo vệ mình tốt hơn.

Phát hiện vàng không rõ nguồn gốc

Lực lượng Cục QLTT TP Hồ Chí Minh kiểm tra, lập biên bản các cửa hàng bán vàng có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Ảnh: Hoàng Anh
(PLVN) -  Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP HCM cho biết, đơn vị đã chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường rà soát, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng vàng trên địa bàn TP HCM.

Cần tăng thuế để kiểm soát tiêu dùng đồ uống có đường

Quang cảnh Hội thảo. (Ảnh: PV)
(PLVN) - Ngày 5/4, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tổ chức HealthBridge Việt Nam tổ chức Hội thảo cung cấp thông tin cho báo chí về tác hại của đồ uống có đường đối với sức khỏe và vai trò của chính sách thuế trong kiểm soát tiêu dùng.

Tổng cục Thuế tiếp tục cảnh báo những hành vi giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế để lừa đảo

Tổng cục Thuế một lần nữa khẳng định, không ủy quyền cho bất cứ tổ chức, cá nhân ngoài ngành Thuế nào thu thuế hộ
(PLVN) - Thông tin từ Tổng cục Thuế vừa cho biết, trong thời gian vừa qua, ngành Thuế liên tục tuyên truyền và đưa ra những cảnh báo về tình trạng giả danh cán bộ thuế, cơ quan thuế (CQT) để thực hiện hành vi lừa đảo người nộp thuế (NNT), nhưng vẫn có người dân mắc bẫy các đối tượng này, nhất là trong tháng cao điểm quyết toán thuế.