Bị tàu hỏa cán chết rồi hất xuống sông Sài Gòn

Sáng ngày 6/3, trên cầu Bình Lợi đoạn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh – Thủ Đức, TP.HCM xảy ra tai nạn khiến một người đàn ông bị tàu hỏa cán chết.

Sáng ngày 6/3, trên cầu Bình Lợi đoạn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh – Thủ Đức, TP.HCM xảy ra tai nạn khiến một người đàn ông bị tàu hỏa cán chết.
Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc
Nạn nhân được xác định Toàn Quốc Thắng (SN 1973, quê Tiền Giang).
Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra vụ tai nạn
Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra vụ tai nạn

Thời điểm trên, ông Thắng dẫn xe máy đi trên đường ray xe lửa đoạn qua cầu Bình Lợi theo hướng từ Bình Triệu về đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Khi nhân viên gác cầu phát hiện yêu cầu anh này quay lại thì đoàn tàu hỏa chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết lao đến. 

Cảnh sát
Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn TP.HCM tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân

Tàu hỏa đã đâm trực diện và ông Thắng bị bay thẳng xuống sông Sài Gòn... Sau đó, lực lượng trên tàu cho tàu dừng xuống ghi nhận vụ việc nhưng ông Thắng bị dòng nước cuốn mất nên đoàn tàu tiếp tục cuộc hành trình.

Công an có mặt phong tỏa hai đầu cầu. Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn TP.HCM có mặt tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân

Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn
Lực lượng người nhái đang nỗ lực tìm kiếm

Đến hơn 10h, ba lô ông Thắng được tìm thấy. Lực lượng người nhái đang tiếp tục tìm kiếm thi thể.

Bảo An - Đan Anh

Đọc thêm

Trung tâm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực: Nơi bình yên tìm về

Ngôi nhà Ánh Dương ở Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. (Ảnh: HLHPNVN)
(PLVN) -  Với nạn nhân bị bạo lực giới nói chung và bạo lực gia đình nói riêng, để “bình yên tìm về” là cả một hành trình dài. Nhưng qua mô hình Trung tâm dịch vụ một cửa hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực - Ngôi nhà Ánh Dương, trong hành trình đó, họ không đơn độc. Với nhiều người, hạnh phúc, bình yên đã thực sự trở lại.

Ngăn chặn ma túy “núp bóng” thuốc lá điện tử

Hiện nay chỉ có một số ít cơ quan có năng lực xét nghiệm phát hiện ma túy tổng hợp được như: Viện Giám định Pháp y – Bộ Y tế, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. (Nguồn ảnh: Thanh Loan)
(PLVN) -  Trong những năm gần đây, các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới hay còn gọi là thuốc lá mới đã xuất hiện trên toàn thế giới với hai dòng sản phẩm chính là thuốc lá điện tử và thuốc lá làm nóng. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho hay, khoảng từ năm 2015, các sản phẩm thuốc lá mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút giới trẻ.

Thuốc lá điện tử gây ảo giác, loạn thần

4 trường hợp là học sinh nhập viện do ngộ độc sau khi hút thuốc lá điện tử. (Ảnh: Bệnh viện Bãi Cháy)
(PLVN) - Thời gian qua, tại một số bệnh viện đã tiếp nhận một số bệnh nhân đến điều trị có liên quan đến hút thuốc lá điện tử. Điều đáng lưu ý là hầu hết, bệnh nhân đến bệnh viện do có dấu hiệu đau đầu, lo âu, mất ngủ, rối loạn hoảng sợ, có một vài trường hợp có dấu hiệu loạn thần, ảo giác. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tâm thần của người sử dụng.

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu

Sôi nổi Hội thi “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu
(PLVN) - Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Bạc Liêu đã và đang ra sức thi đua rèn luyện, học tập, thực hiện các công trình, phần việc Măng non lập thành tích chào mừng để kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), làm quà nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đừng coi thường say nóng, say nắng

Ảnh minh họa. (Nguồn: baochinhphu.vn)
(PLVN) -  Dù miền Bắc mới bước vào đợt nắng nóng gay gắt diện rộng thứ 2 kể từ đầu mùa nhưng nhiệt độ cao nhất ở nhiều nơi mấy ngày qua đều chạm hoặc vượt ngưỡng 40 độ C. Dự báo, thời gian tới sẽ xuất hiện nắng nóng nhiều hơn và gia tăng về cường độ trên phạm vi toàn quốc.