Bị phụ tình, giáo sư luật giết hại sinh viên

Cảnh sát Brazil vừa cho hay, một giáo sư luật đã bắn chết một nữ sinh viên tại thủ đô Brasilia sau đó lái xe chở thi thể nạn nhân đến đồn cảnh sát để tự thú.

Cảnh sát Brazil vừa cho hay, một giáo sư luật đã bắn chết một nữ sinh viên của mình tại thủ đô Brasilia sau đó lái xe chở thi thể nạn nhân đến đồn cảnh sát để tự thú.

Nạn nhân Suenia Souza Farias và thủ phạm Rendrik Vieira Rodrigues. Ảnh Liberdade
Nạn nhân Suenia Souza Farias và thủ phạm Rendrik Vieira Rodrigues. Ảnh Liberdade

Theo một quan chức cảnh sát giấu tên, giáo sư Rendrik Vieira Rodrigues đã bắn 3 viên đạn vào đầu nữ sinh 24 tuổi Suenia Souza Farias khi cô gái đề nghị giáo sư Rodrigues kết thúc mối quan hệ kéo dài 3 tháng của họ.

Vị quan chức cảnh sát cho biết thêm, vụ án mạng xảy ra tối 30/9 và Rodrigues có thể phải lĩnh án 30 năm tù giam vì tội ác của mình.

Hà Dung (theo AP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Báo Thế giới và Việt Nam cung cấp.
(PLVN) - Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2022), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Campuchia tháng 7/2017: “Cho dù tình hình thế giới và khu vực có những đổi thay, song trước sau như một, Việt Nam luôn coi trọng và sẽ làm hết sức mình cùng với Campuchia giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Động thái đáng chú ý của Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 22/6 tiếp tục chủ trì cuộc họp của đảng Lao động về các chính sách quân sự và quốc phòng, Reuters dẫn lại thông tin từ truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 23/6 cho hay.

Lãnh đạo châu Á đầu tiên tới thăm Nga và Ukraine

Tổng thống Indonesia Joko Widodo.
(PLVN) - Tổng thống Joko Widodo của Indonesia, quốc gia hiện là chủ tịch luân phiên G20, sẽ thăm Ukraine và Nga trong tuần tới nhằm thúc đẩy một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai nước.