Bí mật về "chiếc lọ chứa máu" đeo trên cổ Angelina Jolie và chồng cũ

"Chúng tôi như những ma cà rồng sống trong hầm ngục", Billy Bob tiết lộ về chiếc dây chuyền có mặt là "chiếc lọ chứa máu" của 2 người mà Angelina Jolie đã nghĩ ra.

Những câu chuyện về lối sống hoang dã và kỳ quặc của ngôi sao nổi tiếng Angelina Jolie tiếp tục gây chú ý với tiết lộ mới nhất của nam diễn viên Billy Bob Thornton.


Bí mật về "chiếc lọ chứa máu" đeo trên cổ Angelina Jolie và chồng cũ ảnh 1
Cặp dây chuyền trên cổ Angelina Jolie và Billy Bob Thornton trong ảnh chứa máu của hai người - Ảnh: Reuters  

Billy Bob Thornton là người chồng thứ 2 của Angelina Jolie, người đã có 3 năm chung sống với nữ diễn viên và gọi đó là “quãng thời gian điên rồ” trong đời. Đã có rất nhiều những giai thoại được thêu dệt trong khoảng thời gian họ chung sống như câu chuyện về việc để dao dưới gối, chiếc lọ chứa máu đeo quanh cổ…

Tiết lộ với tờ Hollywood Reporter, Billy Bob, 59 tuổi, đã giải thích về sợi dây chuyền kỳ lạ của ngôi sao Maleficent từng rất yêu thích và gọi đó là 'lãng mạn'.

"Chuyện lọ máu kỳ thực rất đơn giản. Bạn có biết loại mặt dây chuyền trong suốt để đặt ảnh của người thân trong đó? Cô ấy đã mua hai cái. Giai đoạn đó chúng tôi phải xa nhau vì cô ấy bận rộn theo đoàn phim Tomb Raider còn tôi quay Monster’s Ball. 

Cô ấy nghĩ rằng sẽ rất thú vị và lãng mạn nếu chúng tôi lấy dao cạo nhỏ cứa vào ngón tay, nhỏ ít máu tươi cho vào mặt dây chuyền và đeo chúng lên cổ nhau. Nó cũng chỉ giống như là bạn cắt lọn tóc của con trai hay con gái đeo bên mình thôi. Và chúng tôi như những ma cà rồng sống trong hầm ngục", Billy Bob tiết lộ.

Tình yêu của Billy Bob Thornton và Angelina Jolie rất nồng nhiệt nhưng không tồn tại mãi. Năm 2003, hai người ly hôn với nguyên nhân mà vợ cũ của Thornton tên Melissa deBin-Parish tiết lộ là Billy không muốn có con. Năm 2002, lúc Jolie quyết định nhận cậu bé Campuchia Maddox làm con nuôi thì quan hệ của cô với người chồng hơn mình 20 tuổi tuột dốc không phanh.

Theo Nguyễn Thủy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí
Nhiều ngôi sao thành danh trên các lĩnh vực như Hoa khôi Thu Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Á hậu châu Á Hương Giang… đều từng theo học chuyên ngành Báo chí hoặc có thời gian làm báo.

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.