Bí kíp viên mãn phòng the dù ngủ chung với "5 cảnh sát nhí"

(PLO) - Mặc dù ngủ chung với 5 con, nhưng đôi vợ chồng này vẫn có thể  duy trì đời sống chăn gối. 
Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. Ảnh: The Sun. Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. Ảnh: The Sun.

Elizabeth và Tom Boyce, ở Texas, Mỹ, cho biết, đời sống chăn gối của họ tốt hơn bao giờ hết, mặc dù hai vợ chồng phải nằm chung phòng với cả đàn con (Zach, 11 tuổi, Izzy, 9 tuổi, Ben, 7 tuổi, Owen, 3 tuổi và em bé một tuổi Elijah).Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. 

Chị Elizabeth đăng một bức ảnh giường gia đình trên facebook và bất ngờ ngập trong một đống câu hỏi về cách vợ chồng chị gần gũi nhau khi các con vây xung quanh như vậy.

"Tôi nghĩ có vẻ như các bạn hơi thiếu trí tưởng tượng. Tôi chắc chắn bạn có thể tìm ra cách nếu ở hoàn cảnh chúng tôi", chị Elizabeth viết.

"Trong nhà mình, bằng cách dồn mọi người vào một phòng, chúng tôi có thêm vài phòng khác hoàn toàn trống vào ban đêm và vợ chồng tôi sẽ không bị con nhỏ ở bên cạnh theo dõi, khóc lóc đòi vào giường bố mẹ", chị nói thêm.

Bí kíp viên mãn phòng the dù ngủ chung với "5 cảnh sát nhí" ảnh 1
 Nơi ngủ của gia đình chị Elizabeth. Ảnh: Abc News.

Bà mẹ này giải thích rằng mình nảy ra ý tưởng về chiếc giường gia đình này để đối phó với mớ hỗn độn khi phải chăm sóc các con cũng như anh chồng khuyết tật Tom.

"Khi đó chúng tôi chỉ cần được ngủ. Tom thường xuyên ốm mệt, cần được chăm sóc vào buổi đêm. Tôi đã phải dậy giúp anh ấy, cho con ăn, bắt bọn trẻ về lại giường chúng, dỗ đứa nhỏ bị các anh chị lớn đánh thức. Thật là hỗn độn. Khi chúng tôi chuyển vào một phòng ngủ cùng nhau, bé nhỏ nhất có một khoang tối be bé để ngủ. Mỗi con có một không gian riêng và tôi vẫn nằm cạnh Tom để giúp nếu anh ấy cần", chị nói. 

Chị Elizabeth cho biết, với cách này, mọi người đều dễ dàng vào hoặc rời khỏi giường của mình. Các con dậy đi vệ sinh và uống nước rồi trở lại giường mà không gặp vấn đề gì. Thậm chí em bé thức giấc khóc hầu như cũng không ảnh hưởng tới các anh chị. "Tom ngủ ngáy nhưng tốt thôi, bịt tai là xong", chị kể thêm.

Bà mẹ 5 con nói rằng cách này "hiệu quả cực kỳ" và theo yêu cầu của nhiều người, chị đã đăng một bức ảnh chia sẻ cách dựng giường kiểu của gia đình mình./.

Theo Vương Linh
Cùng chuyên mục
Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ

Tạm đình chỉ thầy giáo dạy lái xe bị “tố” chạm vào ngực, đùi học viên nữ

(PLVN) - Ngày 27/7, trao đổi với PLVN, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 (trụ sở tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo dạy lái xe L.H.N để làm rõ thông tin liên quan đến 01 clip vừa phát tán trên mạng xã hội.

Đọc thêm

Không để có hộ đói trong thời gian giãn cách xã hội

Đoàn thanh niên phường 2- Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp Tây Ninh trao phần cơm trưa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nguyễn Hoàng
(PLVN) -  Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc yêu cầu, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường thị trấn khẩn trương nắm tình hình, rà soát, nắm danh sách các đối tượng có khả năng thiếu đói trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm “lạ” môn Tiếng Anh?

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.
(PLVN) - Phổ điểm môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 xuất hiện 2 đỉnh và dường như là phép cộng của 2 phổ điểm chuẩn. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã giải thích về điểm “lạ” trong phổ điểm môn này.