Bi kịch gia đình, giết vợ con rồi dùng súng tự sát

Một luật sư đang đối mặt với phiên điều trần về việc ly hôn đã đánh chết vợ bằng một chiếc chân bàn và bắn chết 2 đứa con trước khi tự tử tại nhà riêng ở vùng ngoại ô thành phố New York, Mỹ.

Một luật sư đang đối mặt với phiên điều trần về việc ly hôn đã đánh chết vợ bằng một chiếc chân bàn và bắn chết 2 đứa con trước khi tự tử tại nhà riêng ở vùng ngoại ô thành phố New York, Mỹ.
Người phát ngôn cảnh sát New York Michael Kopy. Ảnh Ny1
Người phát ngôn cảnh sát New York Michael Kopy. Ảnh Ny1

Theo người phát ngôn cảnh sát New York – ông Michael Kopy, luật sư Samuel Friedlander, 50 tuổi đã cãi vã với vợ là bà Amy, 46 tuổi, từ ngày 17/10 và tranh cãi bùng nổ kịch liệt trong ngày 18.

Hình ảnh thu được từ camera cho thấy, Friedlander đã lấy khẩu súng ngắn và đi vào phòng ngủ, bắn chết 2 con Molly, 10 tuổi và Gregory, 8 tuổi khi 2 đứa trẻ vẫn đang nằm ngủ trên giường. Người đàn ông này cuối cùng đi xuống nhà và tự kết liễu cuộc sống bằng một viên đạn vào đầu.

Tuy giữa 2 vợ chồng nạn nhân đã xảy ra mâu thuẫn nhưng cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân của thảm án.

Kết hôn từ năm 2000, Friedlander là một luật sư làm việc tại thị trấn Bedford Hills trong khi người vợ Amy từng giữ chức Phó Giám đốc Ngân hàng Chase Manhattan. Đôi vợ chồng này đã đệ đơn li hôn và dự kiến ra trình diện trước tòa án trong ngày 20/10.

Một số người bạn cho hay Friedlander đã có nhiều biểu hiện lạ trong thời gian gần đây nhưng không ngờ luật sư này lại gây ra vụ việc nghiêm trọng như vậy.

Hà Dung (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.