Bị hãm hiếp còn chịu phạt tiền vì uống rượu trái phép

Một phụ nữ người Anh 28 tuổi sau khi uống say đã bị ba người đàn ông hãm hiếp ở Dubai, khi đến chính quyền báo án, cô không ngờ mình còn bị tòa án phạt tội uống rượu trái phép.

Một phụ nữ người Anh 28 tuổi sau khi uống say đã bị ba người đàn ông hãm hiếp ở Dubai, khi đến chính quyền báo án, cô không ngờ mình còn bị tòa án phạt tội uống rượu trái phép.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo lời kể của nạn nhân với cảnh sát, khoảng 3h ngày 6/7, sau khi say rượu cô đã ngồi lên một chiếc taxi, sau đó chiếc taxi đã bị 3 người đàn ông được cho là người Iran chặn lại.

Họ nói dối với lái xe rằng họ là người quen của cô. Sau khi trả tiền taxi, họ đưa cô đến một căn phòng ở Naif và thay nhau hãm hiếp cô, không những vậy còn ghi hình toàn bộ quá trình “hành sự”.

Dù cô van xin, nhưng họ không tha mà còn cười nhạo báng. Sáng hôm sau, họ bỏ đi để mặc cô một mình tại căn phòng không khóa cửa. Cô đã bắt taxi về nơi làm việc của mình. Bạn trai của cô khi biết sự tình đã bỏ rơi cô. Cô một mình đi báo án.

Cảnh sát đã tiến hành bắt hai đối tượng tình nghi, nhưng họ đều chối tội. Còn nạn nhân bị tòa án tuyên phạt tội uống rượu trái phép và chịu mức phạt 169 bảng.

Theo luật Hồi giáo ở Dubai, hành vi uống rượu trái phép bị xem như là tội phạm.

Hoàng Hà (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.