Bị chủ bỏ rơi vì dịch Covid - 19, chú chó đến đồn cảnh sát 'ăn vạ'

(PLVN) - Mới đây, tại Tích Xuyên tỉnh Hà Nam Trung Quốc, một chú chó Béc-giê nhỏ đã xông vào đồn cảnh sát "ăn vạ" vì bị chủ nhân bỏ rơi do dịch bệnh.

Các cảnh sát đã cho chú chó ăn rồi dùng đủ mọi cách thả ra ngoài nhưng chú nhất định không đi. Đã vậy, chú chó còn tỏ vẻ nũng nịu khiến các chiến sĩ cảnh sát thuộc đội đặc nhiệm SWAT phải mềm lòng.

Cuối cùng, chú chó "cute vô đối" này được cho ở lại đồn cảnh sát, được cho ăn rồi khử trùng tiêu độc, và còn được huấn luyện vài bài tập cơ bản của cảnh khuyển.

Với mong muốn có người nhận nuôi "cậu vàng" tinh quái, các cảnh sát đã quay video, "quảng cáo" chú chó này và chia sẻ trên mạng xã hội:

Bị chủ bỏ rơi vì dịch Covid - 19, chú chó đến đồn cảnh sát 'ăn vạ' ảnh 1
 
Hương Giang (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.

“Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống lương thực thực phẩm của khu vực Châu Á”

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại Hội nghi (ảnh TTXVN)
(PLVN) - Phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao về “Thúc đẩy sáng tạo ở các quốc gia để chuyển đổi các Hệ thống lương thưc, thực phẩm (LTTP)”, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống LTTP của khu vực Châu Á”.

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ nhỏ

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi.
(PLVN) - Công ty Moderna cho biết sẽ mở rộng quy mô thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 của công ty này ở trẻ em, nhưng sẽ không xin phép sử dụng khẩn cấp vaccine Moderna ở nhóm tuổi đó cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine cho nhóm tuổi 55-59

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 26/7, Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho những người trong độ tuổi từ 55-59 nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng trong bối cảnh nước này đang chống chọi với làn sóng lây nhiễm thứ 4.

Hồ nước ở Argentina bất ngờ chuyển màu hồng

Nước đầm Corfo chuyển thành màu hồng.
(PLVN) - Một đầm phá ở vùng Patagonia, phía nam Argentina đã chuyển sang màu hồng tươi. Các chuyên gia và nhà hoạt động cho rằng hiện tượng ấn tượng này là do một loại hóa chất dùng để bảo quản tôm xuất khẩu.