Bị chồng thiêu sống vì tự ý về nhà mẹ

Một người đàn ông đã phóng hỏa thiêu sống vợ mình sau khi cô về nhà thăm mẹ mà không thông báo trước với anh ta.

Một người đàn ông đã phóng hỏa thiêu sống vợ mình sau khi cô về nhà thăm mẹ mà không thông báo trước với anh ta.

Hình minh họa
Hình minh họa

Theo thông tin từ cảnh sát, 4 năm trước, tên Sahban, sống tại quận Karijot, thành phố Allahabad, bang Uttar Pradesh đã kết hôn với cô Ameerul. Tuy nhiên, bố vợ của Sahban là ông Ali Ahmad cho biết, sau một thời gian chung sống, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên Ameerul đã muốn ly hôn với chồng. Mới đây, Ameerul đã về nhà cha mẹ đẻ để trình bày về ý định này mà không nói với chồng.

Sau khi biết được sự việc, Sahban đã vô cùng tức giận và xông đến nhà bố mẹ vợ để buộc Ameerul về nhà. Tại nhà cha mẹ vợ, Sahban đã lôi Ameerul vào nhà, đóng kín cửa lại. Sau một hồi cãi vã kịch liệt, Sahban đã phóng hỏa thiêu sống vợ.

Cha mẹ Ameerul khi đó đã xông vào cứu con nhưng khi họ dập được tắt lửa thì Ameerul đã bị bỏng nặng, người cháy đen.

Cảnh sát cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc, người vợ đáng thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi vì những vết thương quá nặng. Tên chồng sau đó đã bị người làng bắt giữ và giao nộp cho cảnh sát.

Bảo An (Theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.