Bị chỉ trích nằm vạ vật ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc 'đáp trả'

"Bay đường dài toàn 4-5 tiếng. Chờ đổi máy bay thêm hai tiếng chịu nổi không? Các bạn chịu được chứ tôi thì không", ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng.

Ngày 3/3, Tuấn Hưng đăng ảnh anh nằm chợp mắt tại sân bay trước giờ làm thủ tục. Bức ảnh do một thành viên trong đoàn chụp lại khi nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Giọng ca Nắm lấy tay anh kể: "Sau 3 show liên tiếp, tức là gần như 5 đêm không ngủ hoặc có ngủ cũng chỉ là nhắm hờ mắt chờ tới giờ ra sân bay. Xong xuôi thì cơn buồn ngủ nó ập tới. Được cái bên đây chẳng ai biết mình nên bạ đâu ngủ đó. Nghệ sĩ chúng em thì ngoài những cái rất sướng thì cũng có còn nhiều cái khổ lắm".

Tuấn Hưng mang giày và nằm ngủ chợp mắt tại sân bay Mỹ.

Tuấn Hưng mang giày và nằm ngủ chợp mắt tại sân bay Mỹ.

Chia sẻ này ngay lập tức nhận các ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và động viên nam ca sĩ. Tuy nhiên không ít bình luận khiếm nhã chê Tuấn Hưng "kém văn minh". Một khán giả viết: "Ông bà ta có câu ăn trông nồi ngồi trông hướng, không chỉ ở Việt Nam, nhất là các nước Phương Tây cảnh nằm vạ vật thế này là kém văn minh. Làm gì thì làm cũng phải ý tứ cho dân mình nhé".

"Đã thế còn cho cả giày và nằm lên ghế sofa nữa. Cái này là bất lịch sự, không công bằng đối với những người có quyền sử dụng chung cơ sở hạ tầng đó của sân bay. Đem cả gối ra nằm, sướng quá rồi còn than vãn gì nữa. Mà than như vậy thì rút kinh nghiệm lần sau đừng có bay show kiểu này nữa nhé", một người khác viết.

Bức xúc vì bị chỉ trích, Tuấn Hưng lên tiếng cho biết việc nằm ngủ ở sân bay là chuyện bình thường. "Mấy bạn đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này ai đi phi trường mệt, thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt một tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4-5 tiếng. Chờ đổi máy bay thêm hai tiếng chịu nổi không? Các bạn chịu được chứ tôi thì không".

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Giải thích về chuyện mang cả giày lên ghế, ông bố ba con nói: "Đây cũng là tâm lý ở nhà ý mà. Tháo ra để xuống mà ngủ dậy đi đất về à. Khổ lắm, bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế. Nhưng không thấy tè bậy và vứt rác lung tung nhỉ".

Ca sĩ Bằng Kiều, Khắc Việt sau đó cũng lên tiếng bênh vực Tuấn Hưng và cho rằng việc ngủ tại sân bay là chuyện bình thường trong các chuyến đi nước ngoài.

Đọc thêm

Các nghệ sĩ, tiktoker tránh phạm luật khi quảng cáo

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã quảng cáo cho FXT Token, một loại tiền hoạt động dưới hình thức đa cấp tại Việt Nam. (Ảnh: Zing.vn).
(PLVN) - Trước thực trạng các nghệ sĩ quảng cáo, người nổi tiếng, tiktoker giới thiệu thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe sai sự thật, không đúng công dụng, các ngành chức năng đã tuyên truyền quy định của pháp luật về quảng cáo, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, đặc biệt các văn nghệ sĩ vi phạm.

Chuyện bí ẩn về bút danh Đoàn Chuẩn - Từ Linh

Những câu chuyện xung quanh việc sáng tác chung của Đoàn Chuẩn và Từ Linh cho đến nay, vẫn còn là bí mật. (Ảnh: Vàng Son một thuở)
(PLVN) - Trong hầu hết các sáng tác của mình, nhạc sĩ Đoàn Chuẩn thường ký bút danh Đoàn Chuẩn - Từ Linh. Về cái tên Đoàn Chuẩn - Từ Linh có rất nhiều giai thoại. Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn không thể giải thích hay làm sáng tỏ được việc viết nhạc và lời của hai ông trong các sáng tác.

Phận đời sầu thương của nhạc sĩ Đỗ Lễ

Phận đời sầu thương của nhạc sĩ Đỗ Lễ
(PLVN) - Đỗ Lễ được nhiều người biết đến nhờ những bản tình ca buồn như: “Sang ngang”, “Mắt buồn”, “Ngày tạm biệt”... Những lời ca day dứt, đau thương đã vận vào cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh này.

Những tài liệu quý về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ

Những tài liệu quý về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III (Ảnh: Thùy Dương).
(PLVN) - Trong số tài liệu bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ), khối tài liệu về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ và Hội nghị Giơ-ne-vơ năm 1954 là một trong những khối tài liệu phản ánh một phần lát cắt của lịch sử dân tộc vẻ vang, hào hùng giữa thế kỷ XX.

Cảm nhận nhạc Đỗ Bảo ở “Khung trời khác”

Cảm nhận nhạc của Đỗ Bảo giản đơn, mộc mạc, nhưng rất sâu lắng và tinh tế (ảnh NVCC).
(PLVN) - Khung trời khác, là cảm nhận của một chàng ca sỹ Hà Nội về những bài hát do chính một nhạc sỹ Hà Nội sáng tác. Vẫn là những ca khúc quen thuộc của nhạc sỹ Đỗ Bảo, nhưng lại rất mới, rất khác so với những bản thu âm mà khán giả từng nghe trước đó.

Còn mãi tiếng 'oanh ca' Ngọc Lan

Cuộc đời của bà cũng mong manh, bạc mệnh như đóa ngọc lan nhỏ bé. (Nguồn: Nhạc vàng online)
(PLVN) - Tháng 3 là mùa trăm hoa đua nở, nhưng cũng là ngày mất đi một danh ca nổi tiếng người Việt Nam mang tên Ngọc Lan. Bà thành danh ở tuổi 30, nhưng “tài hoa bạc mệnh”, người đẹp đã qua đời ở tuổi 45. Hai mươi năm sau ngày mất, nữ danh ca vẫn để lại tiếc nuối không nguôi trong lòng người hâm mộ.