Bị chém đứt đầu vì đòi quan hệ tình dục

Do bị cưỡng ép đòi quan hệ tình dục, một phụ nữ đã chống trả quyết liệt và chém đứt đầu kẻ đồi bại…

Do bị cưỡng ép đòi quan hệ tình dục, một phụ nữ đã chống trả quyết liệt và chém đứt đầu kẻ đồi bại… Vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 13/7, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã tiếp một phụ nữ đến đầu thú về tội chém chết người. Người đầu thú tại cơ quan công an khai nhận tên là Huỳnh Thị Nhiều (41 tuổi, trú tại thôn Phú Quí, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Chính chị đã dùng dao chém đứt đầu Trần Văn Xí (37 tuổi, trú cùng thôn), kẻ đã cưỡng ép đòi quan hệ tình dục với chị tại nhà riêng khi chị đang bị bệnh và nằm ở nhà một mình.
Nhiều người dân trong  thôn chứng  kiến cái chết kinh hoàng của Xí tại hiện  trường trong căn  nhà lá, đầu  bị đứt gần lìa khỏi cổ. Ảnh (QS)
Nhiều người dân trong thôn chứng kiến cái chết kinh hoàng của Xí tại hiện  trường trong căn nhà lá, đầu bị đứt gần lìa khỏi cổ. Ảnh (QS)
Đến sáng 14/7, Huỳnh Thị Nhiều đã khai nhận toàn bộ vụ việc: Vào khoảng 14 giờ chiều 13/7, sau khi đi uống rượu về, Trần Văn Xí vào nhà chị Nhiều, cách nhà Xí khoảng 300 m. Thấy chị Nhiều nằm một mình trong buồng, Xí liền vào phòng và đòi quan hệ tình dục. Chị Nhiều vùng dậy phản đối quyết liệt và tìm cách chống trả. Do bị ốm, người mệt, nên chị Nhiều không chống cự nổi, tên Xí vẫn đòi cưỡng ép chị quan hệ. Trong lúc cùng đường, chị Nhiều vớ được con dao xắt thịt cứa vào cổ Xí. Tên Xí vẫn tiếp tục xông đến ôm chị, lúc này chị Nhiều đã vớ được cây rựa để ở nhà bếp chém mạnh vào cổ làm đầu Xí gần đứt lìa khỏi cổ, chết ngay tại chỗ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường, xác của Trần Văn Xí nằm ngửa trên vũng máu ngay trên giường nhà chị Nhiều. Trong chiều tối 13/7, CA tỉnh Quảng Nam tiến hành các thủ tục cần thiết để đưa Trần Văn Xí về  để gia đình tổ chức mai táng. Theo người dân địa phương, hoàn cảnh của cả gia đình nạn nhân và thủ phạm đều hết sức thương tâm. Bản thân Nhiều đã ly dị chồng, hiện 2 con còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải sống trong ngôi nhà rách nát, nghèo khổ với người mẹ già bị bệnh tâm thần. Còn hoàn cảnh nạn nhân Xí cũng chẳng khá hơn. Xí chưa vợ, không có việc làm, nhà nghèo và hiện sống với mẹ già đã gần 70 tuổi. Sau khi án mạng xảy ra, bà con trong thôn đã quyên góp tiền để giúp gia đình Xí tổ chức mai táng.  Sáng hôm nay (14/7), Cơ quan điều tra Công an Quảng Nam đã hoàn tất các thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nhiều.
Theo Vũ Trung
VietNamNet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.