Bị chặn đánh, nam sinh mới nhập học đâm chết “đàn anh” cùng trường

(PLO) - Bị một nhóm “đàn anh” học cùng trường chặn đánh, Phạm Văn Quang (SN 1998, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Hải Phòng) đã rút dao đâm chết người “đàn anh” là Nguyễn Văn Dương. 
Bị chặn đánh, nam sinh mới nhập học đâm chết “đàn anh” cùng trường

Vào khoảng 16h30, ngày 22/7, tại khu vực cổng Trường THPT Nguyễn Khuyến (thuộc địa bàn xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã xảy ra vụ đánh nhau giữa những học sinh của nhà trường. 

Nam sinh Nguyễn Văn Dương (trú tại xã Tân Hương), học sinh lớp 11 của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã bị Phạm Văn Quang (SN 1998, trú tại xã Hiệp Hòa), học sinh lớp 10 dùng dao nhọn đâm. Hậu quả, ngày 23/7, nam sinh Nguyễn Văn Dương đã bị tử vong tại Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt – Tiệp (Hải Phòng) do mất máu cấp. 

Theo các bạn học sinh chứng kiến vụ việc cho biết, khi nhập học vào Trường THPT Nguyễn Khuyến được hai ngày, Quang đã bị một nhóm học sinh của trường dọa đánh. Để phòng thân, Quang mang theo một con dao nhọn, loại dao gọt hoa quả. Ngày 22/7, khi gửi xe đạp tại khu vực nhà để xe của nhà trường, Phạm Văn Quang đã bị một nam sinh trong nhà trường đuổi đánh, khi thấy Quang rút dao ra dọa, những nam sinh này đã bỏ đi. 

Tan tiết học buổi chiều, vừa dắt xe ra khỏi cổng trường, Quang bị nhóm học sinh xô vào đánh. Quang đã rút trong người ra con dao nhọn đâm liền hai nhát về phía những người đánh mình. Cú đâm của Quang đã trúng vào Nguyễn Văn Dương. Mặc dù đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do dính liền hai vết thương vùng vai, vùng ngực, nam sinh Nguyễn Văn Dương đã tử vong.

Ngay khi xảy ra vụ việc, công an thị trấn Vĩnh Bảo đã xuống hiện trường đồng thời báo cáo lên công an huyện Vĩnh Bảo. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Đình Hường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.