Bị bỏ quên khi môt ruột thừa, chiếc kim từ từ chui ra khi nạn nhân mang bầu

Một ngày gần đây, khi nhìn xuống bụng mình, Kelly bỗng phát hoảng vì chiếc kim từ bên trong chui ra đã đâm qua da. Sản phụ này cho rằng chiếc kim có thể đã nằm ở bụng cô từ năm 2009 sau khi phẫu thuật ruột thừa.

Chị Kelly Donegan (Anh), 26 tuổi đang có thai đã gặp một phen hoảng hốt khi phát hiện chiếc kim từ từ nhú lên và đâm thủng bụng của mình.
Bác sĩ chẩn đoán 6 tuần nữa Kelly sẽ sinh con. Suốt thời gian này chị cảm thấy có vật gì đó như chiếc kim gây đau ở bụng bên trái, song bác sĩ luôn trấn an và đảm bảo không có vấn đề gì. 
Sản phụ Kelly cho biết chiếc kim đâm ra từ bụng cô có thể là vật dụng phẫu thuật bác sĩ đã bỏ quên sau khi mổ ruột thừa cho cô. Ảnh: Metro.
Sản phụ Kelly cho biết chiếc kim đâm ra từ bụng cô có thể là vật dụng phẫu thuật bác sĩ đã bỏ quên sau khi mổ ruột thừa cho cô. Ảnh: Metro.
Mãi đến một ngày gần đây, khi nhìn xuống bụng mình, Kelly bỗng phát hoảng vì chiếc kim từ bên trong chui ra đã đâm qua da. Sản phụ này cho rằng chiếc kim có thể đã nằm ở bụng cô từ năm 2009 sau khi phẫu thuật ruột thừa.
"Bụng của tôi ngày càng lớn nên đã tạo áp lực khiến chiếc kim nhô ra ngoài", Kelly nói.
Mặc dù cô thấy đau đớn nhưng các bác sĩ cho biết không thể tiến hành phẫu thuật lấy dị vật ra ngay được vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Họ cũng không thể chụp X quang để xem chiếc kim dài đến đâu, vì sợ gây hại cho em bé. 
Chiếc kim đâm ra từ bụng bầu của Kelly. Ảnh: Metro.
Chiếc kim đâm ra từ bụng bầu của Kelly. Ảnh: Metro.
Hiện Kelly sống ở Milton Keynes, Bucks (Anh). Đứa con trong bụng của cô được đảm bảo là không bị tổn thương. Các bác sĩ cho biết có thể sau khi sinh con, Kelly sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật để lấy chiếc kim ra.
"Tất cả những gì các bác sĩ đang làm là cố gắng cắt bớt đầu nhọn của chiếc kim để nó không gây thương tích nữa. Việc này cũng rất kinh khủng và đau đớn nhưng tôi không thể làm gì ngoài chờ đợi", Kelly nói trên tờ Metro.
Theo Vnexpress
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày 26/5 có 1.275 ca COVID-19

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 26/5, Bộ Y tế cho biết có 1.275 ca mắc COVID-19 mới tại 47 tỉnh, thành phố; Trong ngày số ca khỏi gấp gần 6 lần số mắc mới; không có F0 tử vong.

Hà Nội thêm 303 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Ngày 26/5, Sở Y Tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 303 ca mắc COVID-19 mới, nhiều nhất tại quận Long Biên.

Nam sinh lớp 9 bị chó dại cắn tử vong

Hình ảnh minh họa
(PLVN) -  Sau 1 tháng bị chó dại cắn, bé trai có các biểu hiện bất thường, được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhưng không cứu được.