Bêu xấu Kim Kardashian thậm tệ, Kanye West cầu xin vợ tha thứ

Kanye West trưa 25/7 thông qua bài đăng trên Twitter đã cầu xin vợ tha thứ lỗi lầm. Ngôi sao ca nhạc này cũng đến bệnh viện ở Wyoming – Mỹ để thăm một người bạn.

"Tôi muốn nói lời xin lỗi với vợ tôi vì đã công khai chuyện riêng tư của gia đình. Tôi đã không bảo vệ sự riêng tư của cô ấy như cô ấy đã từng làm để bảo vệ tôi. Với Kim, anh muốn nói rằng anh biết đã làm tổn thương em. Em hãy tha thứ cho anh. Cảm ơn em đã luôn luôn vì anh", Kanye West nhắn nhủ với vợ.

Bêu xấu Kim Kardashian thậm tệ, Kanye West cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 1.

Kanye West trải qua khoảng thời gian tồi tệ

Kanye West cũng xin lỗi vì album mới dự kiến ra mắt nhưng lại bị hoãn. Mọi lùm xùm của gia đình Kanye West và Kim Kardashian bắt đầu từ buổi vận động tranh cử Tổng thống Mỹ đầu tiên của Kanye West. Ngôi sao này đã lạm bàn đủ chuyện rồi khóc nức nở kể việc mình và vợ từng có ý định phá thai bé North - con gái đầu lòng - nhưng may mắn đã thay đổi ý định.

Bêu xấu Kim Kardashian thậm tệ, Kanye West cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 2.

Kanye West khóc tại buổi vận động tranh cử

Kim Kardashian sốc vì Kanye West chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng, lo ngại bé North sẽ đọc những bình luận không hay và trách cha mẹ. Lo lắng sức khỏe tâm thần của chồng, cô khuyên Kanye West nên đi gặp bác sĩ. Sau đó là một tuần lễ Kanye West bêu xấu vợ trên khắp mạng xã hội bằng hàng loạt dòng chia sẻ.

Ngôi sao này cho rằng Kim Kardashian muốn bắt anh vào trại tâm thần rồi tẩy não giống trong phim "Get Out". Anh cáo buộc vợ ngoại tình với rapper Meek Mill. Anh tỏ ý muốn ly hôn. Không chỉ vậy, Kanye West còn chỉ trích mẹ vợ, cấm bà gặp cháu ngoại do nghi ngờ vợ và mẹ vợ cùng hợp mưu đưa anh vào trại tâm thần.

Bêu xấu Kim Kardashian thậm tệ, Kanye West cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 3.

Kim Kardashian giải thích chồng cô bị rối loạn lưỡng cực

Trước hành động bất thường của Kanye West, Kim Kardashian từng giải thích chồng mình bị chứng rối loạn lưỡng cực, không khống chế được lời nói, suy nghĩ. Cô mong mọi người thông cảm cho vấn đề sức khỏe tâm thần của chồng mình.

Một số bạn bè của Kanye West như Dave Chapelle, Damon Dash, Justin Bieber đã vội vã bay đến thăm anh, tâm sự và khuyên nhủ.

Bêu xấu Kim Kardashian thậm tệ, Kanye West cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 4.

Nhiều bạn bè tìm đến thăm Kanye West, trong đó có Justin Bieber

Minh Khuê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.