Benzema thoát tội mua dâm trẻ vị thành niên?

Chân sút người Pháp đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi cô bồ cũ chịu đứng ra làm chứng, giúp anh có bằng chứng ngoại phạm trong vụ mua dâm trẻ vị thành niên.

Chân sút người Pháp đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi cô bồ cũ chịu đứng ra làm chứng, giúp anh có bằng chứng ngoại phạm trong vụ mua dâm trẻ vị thành niên.[links()] Sau khi bị cảnh sát tóm, cô ả bán hoa Zahia Dehar chẳng biết giữ mồm giữ miệng, khai ra việc đã được “vui vẻ” cùng bộ đôi danh thủ Frank Ribery và Karim Benzema. Mọi chuyện trở lên rắc rối hơn rất nhiều khi ả bán hoa gốc Algeria cho biết cô quan hệ với Ribery và Benzema khi chưa tới tuổi 18. Mấy ngày qua Ribery và Benzema đã phải chịu cảnh ngục tù khi bị cảnh sát Pháp tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Nếu bị kết án, bộ đôi này sẽ phải lĩnh án 3 năm tù và chịu phạt hành chính 45.000 euro, đồng thời, sự nghiệp quần đùi áo số của họ coi như cũng đi tong.
Zahia Dehar và Benzema
Zahia Dehar và Benzema
Theo những gì mà Zahia Dehar khai báo thì Benzema đã chi cho cô 500 euro để có “một đêm nhớ đời” vào tháng 5/2008, thời điểm cô ả mới bước sang tuổi 16. Tuy nhiên, chân sút của Real đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên và tuyên bố anh có bằng chứng ngoại phạm. Theo tiết lộ của luật sư Sylvain Cormer, thời điểm mà Dehar khai có quan hệ với Benzema thì thân chủ ông đang mặn nồng bên cô bồ cũ. Nhiều khả năng Benzema sẽ thoát tội bởi "người cũ" của anh đã chấp nhận đứng ra làm nhân chứng. “Nhân chứng này rất quan trọng và những gì cô ấy cung cấp là đáng tin cậy. Cô ấy khẳng định rằng mình đã có mặt bên cạnh Benzema hôm đó. Có đầy đủ thông tin về địa điểm, cũng như một vài nhân chứng liên quan khác để xác thực chi tiết này”, luật sư của Benzema phát biểu trên Le Parisien.
Theo Le Parisien/ Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.