Từ khóa: #BỆNH VIỆN

Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ làm chủ nhiều trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện đầu tư máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh. (Ảnh: BVCC)
(PLVN) - Trong những năm qua, Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ luôn quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, công chức, viên chức... Bệnh viện luôn cập nhật và nâng cấp trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc cấp cứu, khám bệnh, chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng tâm thần được chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ cùng chuyên gia phẫu thuật trật khớp háng bẩm sinh cho bé gái 2 tuổi

TS.BS Hoàng Hải Đức – Trưởng khoa Chỉnh hình, Bệnh viện Nhi trung ương (thứ 2 từ phải qua) trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhi
(PLVN) - Trật khớp háng bẩm sinh là một bệnh lý nguy hiểm song lại khó phát hiện sớm khi trẻ mới chào đời. Bệnh được coi là hiếm gặp với tỉ lệ mắc khoảng 1/800 – 3000 trẻ, thường gặp ở trẻ nữ nhiều hơn trẻ nam. Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các chuyên gia bệnh viện Nhi Trung ương phẫu thuật thành công cho một bé gái 2 tuổi mắc bệnh lý này.

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu trong các bệnh viện

Quang cảnh Hội thảo
(PLVN) - Từ khi có hệ thống xử lý nước bề mặt, bệnh viện (BV) Đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) không những tiết kiệm được hơn 20 triệu đồng/ tháng mà còn đảm bảo nước sinh hoạt cho BV …Đây chỉ là một trong nhiều lợi ích khi các BV triển khai các giải pháp ứng phó với biển đổi khí hậu (BĐKH)

Công an Hà Nội: Thông tin lan truyền việc "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp" là không chính xác

Hình ảnh thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác

(PLVN) - Công an thành phố Hà Nội khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học" đây là thông tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thêm 4 người phải cấp cứu vì ong đốt

Ảnh minh họa: SK&ĐS
(PLVN) - Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, đơn vị này vừa tiếp nhận 4 trường hợp bị ong đốt, các bệnh nhân nhập viện có biểu hiện tê đầu lưỡi, toàn thân nổi mề đay, mệt, choáng, khó thở.