Từ khóa: #bệnh viện k

Một số bệnh viện xin không tự chủ tài chính: Vụ trưởng thuộc Bộ Tài chính nêu ý kiến

Theo lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, khi bệnh viện dừng tự chủ toàn diện, chuyển sang thực hiện tự chủ theo Nghị định 60, người bệnh sẽ không bị ảnh hưởng, ngược lại sẽ là đối tượng được hưởng lợi.
(PLVN) -  Vừa qua, một số bệnh viện như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K xin Chính phủ không tiếp tục thực hiện tự chủ tài chính. Theo ông Nguyễn Trường Giang, Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp (Bộ Tài chính) đang có sự hiểu chưa đúng Nghị định 60/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập.

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh
(PLVN) -Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam thông báo, tính đến 8 giờ ngày 18/6, tỉnh này có 49 người mắc COVID-19. Trong đó, đã có 18 người khỏi bệnh, 31 người đang điều trị tại cơ sở y tế.

Hà Nội ghi nhận thêm 5 trường hợp nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa: Hà Thu
(PLVN) - Ngày 27/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn TP. Cả 5 trường hợp này đã được cách ly tập trung từ trước đó.

Hà Nội thêm 6 ca nhiễm COVID-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Sáng 24/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo nhanh 6 ca dương tính mới, trong đó 4 trường hợp lây nhiễm thuộc chùm Times City - TNT, 1 ca thuộc chùm trong bệnh viện K và 1 ca nhập cảnh người Trung Quốc (đã hết cách ly tập trung 21 ngày và thực hiện cách ly tại nhà 7 ngày).

Vietcombank ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bệnh viện K phòng chống Covid-19

Đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank trao quà tại  cơ sở Tân Triều
(PLVN) - Chiều qua (18/5), Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn, hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phòng, chống dịch COVID-19. Đây là hoạt động thiết thực của Vietcombank thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc ứng phó và phòng chống dịch bệnh.

Hà Nội thêm 2 ca nhiễm COVID-19

Cán bộ y tế khử khuẩn hàng hóa trước khi chuyển vào Bệnh viện K. Ảnh: Bệnh viện K.
(PLVN) - Sáng 11/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hà Nội (CDC) thông tin về 2 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 ca ghi nhận tại Bệnh viện K.