Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh
(PLVN) -Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam thông báo, tính đến 8 giờ ngày 18/6, tỉnh này có 49 người mắc COVID-19. Trong đó, đã có 18 người khỏi bệnh, 31 người đang điều trị tại cơ sở y tế.

Hà Nội ghi nhận thêm 5 trường hợp nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa: Hà Thu
(PLVN) - Ngày 27/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn TP. Cả 5 trường hợp này đã được cách ly tập trung từ trước đó.

Hà Nội thêm 6 ca nhiễm COVID-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Sáng 24/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo nhanh 6 ca dương tính mới, trong đó 4 trường hợp lây nhiễm thuộc chùm Times City - TNT, 1 ca thuộc chùm trong bệnh viện K và 1 ca nhập cảnh người Trung Quốc (đã hết cách ly tập trung 21 ngày và thực hiện cách ly tại nhà 7 ngày).

Vietcombank ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bệnh viện K phòng chống Covid-19

Đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank trao quà tại cơ sở Tân Triều
(PLVN) - Chiều qua (18/5), Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn, hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phòng, chống dịch COVID-19. Đây là hoạt động thiết thực của Vietcombank thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc ứng phó và phòng chống dịch bệnh.

Hà Nội thêm 2 ca nhiễm COVID-19

Cán bộ y tế khử khuẩn hàng hóa trước khi chuyển vào Bệnh viện K. Ảnh: Bệnh viện K.
(PLVN) - Sáng 11/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hà Nội (CDC) thông tin về 2 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 ca ghi nhận tại Bệnh viện K.

Bệnh viện K ghi nhận thêm 1 ca nghi nhiễm COVID-19

Các bác sĩ kiểm tra danh sách lấy mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện K. Ảnh: Bệnh viện K
(PLVN) - Tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện K ghi nhận 11 ca bệnh đã công bố ngày 7/5 và sáng nay (9/5) bệnh viện ghi nhận trường hợp nghi ngờ nhiễm COVID-19 là F1 - người bệnh khoa Ngoại gan mật tụy.

1.200 mẫu xét nghiệm RT-PCR tại Bệnh viện K đều âm tính với COVID-19

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Bệnh viện K. Ảnh: BV K
(PLVN) - Hiện tại, 1.200 mẫu đã được xét nghiệm khẳng định bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. 11 trường hợp ghi nhận dương tính COVID-19 tại Bệnh viện K là người bệnh và người nhà người bệnh, hiện chưa vẫn có nhân viên y tế nào mắc bệnh.

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Ảnh minh họa
(PLVN) - Chiều tối 7/5/2021, Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thường trực của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã có công văn thượng khẩn đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo việc rà soát lập danh sách toàn bộ những người (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người dân…) đã đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trong thời gian từ ngày 16/4 đến ngày 7/5.

Đã xác định nguồn lây của Bệnh viện K

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.
(PLVN) - Theo thông tin từ Bệnh viện K, qua điều tra dịch tễ, bệnh viện xác định có 1 bệnh nhân từng điều trị 1 tháng tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 về đã lây SARS-CoV-2 cho 5 bệnh nhân khác và 4 người nhà tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Thông báo khẩn tới người dân Hải Dương

Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều tạm thời phong toả phong toả phục vụ phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) - Tất cả người dân Hải Dương đến khám, điều trị và thăm hỏi người bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều từ ngày 16/4 đến nay liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất khai báo y tế để được hỗ trợ kịp thời.