Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức chương trình 'Giọt hồng yêu thương'

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức chương trình 'Giọt hồng yêu thương'
(PLVN) - "Giọt hồng yêu thương" là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của người dân về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện.

Ngày 20/09/2023, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp cùng Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai, tổ chức chương trình "Hiến máu tình nguyện 2023 - Giọt hồng yêu thương". Chương trình diễn ra từ 7h30 đến 11h00 tại Hội trường Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương" của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của người dân về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, với tổng số lượng máu thu được là 200 đơn vị.

Ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để phục vụ cho hoạt động hiến máu, bao gồm: đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên môn, trang thiết bị y tế,...

Trước khi tham gia hiến máu, người dân được khám sàng lọc sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện hiến máu. Sau khi hiến máu, người hiến máu sẽ được nghỉ ngơi và nhận quà tặng của ban tổ chức.

Thông qua chương trình này, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai mong muốn góp phần vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo nguồn máu an toàn cho người bệnh.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, với tổng số lượng máu thu được là 200 đơn vị.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, với tổng số lượng máu thu được là 200 đơn vị.

Anh Hoàng Trọng Quỳnh, một người dân tham gia hiến máu tại chương trình, chia sẻ: "Tôi rất vui khi được tham gia chương trình hiến máu tình nguyện này. Đây là một việc làm ý nghĩa, giúp cứu sống những người bệnh đang cần máu. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người dân tham gia hiến máu tình nguyện hơn nữa để góp phần đảm bảo nguồn máu an toàn cho người bệnh.".

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người bệnh cần máu. Máu là một loại mô sống, không thể thay thế, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người. Hiến máu tình nguyện giúp cứu sống rất nhiều người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân cần phẫu thuật, tai nạn,...

Hiến máu tình nguyện không chỉ giúp cứu sống người bệnh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người hiến máu như: giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tinh thần.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khánh thành 'Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU' tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Lãnh đạo SHB và ĐHQG-HN cắt băng khánh thành “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU”
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG-HN), “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU” do Ngân hàng SHB tài trợ đã chính thức được khánh thành. Sự kiện một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của SHB trong việc phát triển giáo dục, thu hút và bồi dưỡng nhân tài.

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm
(PLVN) - Với đôi cánh công nghệ và quyết tâm đổi mới của Ban lãnh đạo, sau hơn một thập kỷ, TPBank đã vươn mình từ một ngân hàng nhỏ nhất hệ thống trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, top 4 thương hiệu ngân hàng tư nhân giá trị nhất. Những thành tựu của TPBank trong sản phẩm, dịch vụ góp phần định nghĩa lại trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số. TPBank vẫn đang viết tiếp hành trình của người mở lối xu hướng, vươn tầm từ một ngân hàng tốt đến xuất sắc.

Triển khai chương trình Quản lý và giáo dục toàn diện Bệnh nhân Ghép tạng bằng ứng dụng di động UMC Care

Bà Karina Ng, Tổng giám đốc Novartis Việt Nam (bên trái) & TS.BS Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP. HCM (bên phải)
(PLVN) - Công ty TNHH Novartis Việt Nam (“Novartis Việt Nam”), một thành viên của Novartis, tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, công bố hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (UMC) triển khai Chương trình “Quản lý và giáo dục toàn diện bệnh nhân ghép tạng” được tích hợp vào ứng dụng di động UMC Care*. UMC Care là ứng dụng do Đại học Y Dược TP. HCM phát triển từ năm 2021 và đã có khoảng 80.000 người dùng.

Thaco Auto giới thiệu New Mazda CX-3

New Mazda CX-3 có giá bán cao nhất 644 triệu đồng.
(PLVN) -  THACO AUTO vừa chính thức giới thiệu New Mazda CX-3 – mẫu xe SUV cỡ B với những tinh chỉnh về thiết kế, tăng thêm trang bị tiện nghi, an toàn vượt trội cùng phiên bản 1.5 AT hoàn toàn mới với giá chỉ từ 524 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm.

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'
(PLVN) - “Trends Summit #02”, sự kiện thường niên về xu hướng tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 08 tháng 12 vừa qua. Sự kiện tập trung vào các xu hướng mới nhất về hành vi tiêu dùng, quản trị doanh nghiệp, công nghệ và Marketing, với chủ đề “MAKING THE SPOTLIGHT IN THE BIG SLOWDOWN” và slogan “Chậm để chạm - Slow for Sustainability”.

Honda Việt Nam giới thiệu WINNER X phiên bản 2024

Ban giám đốc HVN tại sự kiện giới thiệu WINNER X phiên bản 2024
(PLVN) -  WINNER X 2024 với những cải tiến vượt trội về công nghệ, khẳng định vị thế một trong những mẫu xe côn tay thể thao hàng đầu tại Việt Nam vừa được Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Honda Thanks Day 2023 đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày 9 và 10/12

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”
(PLVN) -  Ngày 08/12/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023” do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn. Những giải thưởng này cho thấy những nỗ lực và thành tựu của Vietbank trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm
(PLVN) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai (Ban Quản lý dự án) là đơn vị sự nghiệp công lập đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông, đồng thời đảm bảo sự kết nối và phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong bối cảnh nhiệm vụ ngày càng nặng nề, Ban Quản lý dự án đã đặt ra mục tiêu phấn đấu nỗ lực giải ngân nguồn vốn đầu tư công theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Giảm đau mỏi vai gáy, đau đầu, mất ngủ nhờ Viên vai gáy Thái Dương

Viên Vai Gáy Thái Dương – Sản phẩm từ dược liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và hiệu quả
(PLVN) -  “Viên Vai Gáy Thái Dương” được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao FDA, trên dây chuyền kỹ thuật đạt chuẩn GMP. Sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Tế tân, tang ký sinh, tần giao, phòng phong, đương quy, thược dược, đỗ trọng, xuyên khung, thục địa, quế nhục, phục linh, đảng sâm, cam thảo và cao đậu tương lên men natokinase

Lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp: Đâu là giải pháp?

Thuốc thảo dược SUNKOVIR.
(PLVN) - Thuốc kháng sinh là một phát minh tuyệt vời của y học. Kháng sinh đã giúp cho con người có thể điều trị những bệnh nhiễm trùng nặng và nguy hiểm cho tính mạng. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp có thể dẫn đến những hậu quả đáng lo ngại. Tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp đang trở nên ngày càng nghiêm trọng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sự lạm dụng kháng sinh đang gây ra nguy cơ đe dọa tới sức khỏe của cộng đồng toàn cầu. Điều này có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, khi mà các loại kháng sinh trở nên không còn hiệu quả trong việc chữa trị bệnh.