Bệnh viện E có Giám đốc và Phó Giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 30/9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Bệnh viện E (Hà Nội).
Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện E cho TS.BS Nguyễn Công Hựu. Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện E cho TS.BS Nguyễn Công Hựu.

TS.BS Nguyễn Công Hựu được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện E sau khi GS.TS Lê Ngọc Thành thôi giữ chức. Trước đó, TS Hựu đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện E, kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Trung tâm Tim mạch.

TS.BS Phan Thảo Nguyên, Trưởng khoa Nội tim mạch người lớn, Trung tâm tim mạch được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn khẳng định, sự kiện này là dấu mốc rất quan trọng đối với Bệnh viện E. Theo Thứ trưởng, GS.TS Lê Ngọc Thành, nguyên Giám đốc Bệnh viện E đã đưa Bệnh viện lên tầm cao mới, có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như tim mạch, cơ xương khớp, sọ não, tiêu hóa, đào tạo chỉ đạo tuyến và gần đây nhất là ung bướu, khẳng định thương hiệu của bệnh viện.

Thứ trưởng kỳ vọng 2 cán bộ chủ chốt được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng và phát triển thương hiệu Bệnh viện E ngày càng lớn mạnh.

Bệnh viện E có Giám đốc và Phó Giám đốc mới ảnh 1

Tân Giám đốc Bệnh viện E TS.BS. Nguyễn Công Hựu phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Bệnh viện E là hiện là bệnh viện đa khoa trung ương hạng 1, quy mô hơn 1.000 giường bệnh với gần 1.300 nhân viên, người lao động. Cơ sở y tế này có đầy đủ chức năng của một Bệnh viện Đa khoa Trung ương về công tác khám chữa bệnh, phát triển kỹ thuật y học chuyên sâu, nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến... phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ Tân Giám đốc Bệnh viện E, TS.BS. Nguyễn Công Hựu trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện E, lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với ông. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân Tân Giám đốc Bệnh viện E.

TS.BS. Nguyễn Công Hựu cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện E ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân của ngành Y tế.

Phi Hùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khánh thành khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà trưng bày được xây ngay trong khuôn viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc là một trong những sự kiện quan trọng sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với giới phân tích. Đại diện ngân hàng đã chia sẻ về kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 202 2 , chiến lược duy trì đà tăng trưởng bền vững đã thiết lập nhiều năm qua cùng một số kế hoạch trọng tâm MSB đang triển khai.

Thu hồi gần 2 tỷ đồng tại Công ty Thủy lợi Nam Nghệ An

Trụ sở Cty Thủy lợi Nam Nghệ An
(PLVN) - Thanh tra tỉnh Nghệ An vừa có kết luận trong hoạt động của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Nghệ An (Cty Thuỷ lợi Nam) trong thời gian 3 năm (2018 - 2020) đã để xẩy ra một số sai phạm. Trong đó nhiều nội dung liên quan đến hồ sơ nghiệm thu việc thực hiện một số dự án, thanh tra đề nghị thu hồi gần 2 tỷ đồng.

Bắt đối tượng cho vay với lãi suất đến 365%

Công an làm việc với đối tượng Vũ.
(PLVN) -  Ngày 16/5, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế cho biết, đã triệu tập đối tượng Lê Thiên Vũ (SN 1996, hộ khẩu thường trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa; hiện tạm trú tại chung cư Vincoland, phường Xuân Phú, TP. Huế) để làm rõ về việc "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".