Từ khóa: #bệnh viện Đà Nẵng

Ngại COVID-19 không dám đến bệnh viện khiến bệnh trầm trọng

Người bệnh ngại đến bệnh viện do sợ COVID-19 khiến tình trạng bệnh nặng hơn
(PLVN) - Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến nhanh và phức tạp, tại Việt Nam các ca lây nhiễm cộng đồng ngày một tăng, nhiều người bệnh ngại không dám đến bệnh viện khám, điều trị bệnh vì sợ tiếp xúc đông người, sợ khi trở về phải thực hiện cách ly. Vì thế, bệnh đã nặng càng thêm trầm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong.

Cấp cứu thành công bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp biến chứng hở van 2 lá

Bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp biến chứng được cấp cứu thành công
(PLVN) - Bệnh viện Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công nam bệnh nhân T.T. (SN 1972) ngụ tỉnh Quảng Ngãi, bị nhồi máu cơ tim cấp biến chứng hoại tử đứt cơ nhú gây hở van 2 lá cấp nhờ kết hợp giữa phẫu thuật sửa chữa triệt để các tổn thương tại tim và thực hiện kỹ thuật ECMO (tim phổi nhân tạo). 

Thư cảm ơn của Chủ tịch TP Đà Nẵng

Đà Nẵng chia tay các đoàn y bác sĩ "chi viện" thời gian qua.
(PLVN) - Trong một tháng ròng rã, các “chiến binh áo trắng” của Bệnh viện Chợ Rẫy đã cống hiến hết sức mình cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng và giành lại sự sống cho nhiều ca bệnh nhân nặng. Ngày 31/8, họ chia tay Đà Nẵng trong sự tri ân của người dân, chính quyền thành phố này…

Chúng ta đã kiểm soát được tại dịch ở miền Trung

Nếu không có phát sinh bệnh viện Đà Nẵng sẽ sớm được gỡ phong tỏa. Ảnh: Báo Đà Nẵng
(PLVN) -  Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng chia sẻ: “Đến giờ có thể khẳng định là chúng ta đã kiểm soát được tại dịch ở miền Trung”.

Chiều 19/8: Ghi nhận 4 ca mắc mới Covid -19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo Bản tin lúc 18h00 ngày 19/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống Covid-19, Việt Nam ghi nhận 4 ca mắc mới nhiễm Covid-19. Trong đó 2 ca tại Đà Nẵng, 1 ca tại Quảng Nam và 1 ca tại Hải Dương