Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh: Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 23/2 tại TP Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2010.

Sáng ngày 23/2 tại TP Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2010. 
 

 Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Y ; 55 năm qua những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y vẫn luôn khắc sâu trong trái tim mỗi thế hệ cán bộ thầy thuốc.
 
 Cũng tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe những thành tích mà Bệnh viện ĐKQN đã đạt được trong năm 2009 đó là: Bệnh viện đã được Bộ Y tế tặng cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và công tác hỗ trợ tuyến dưới, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên một cách rõ rệt, các chỉ tiêu đều vượt kế hoạch đề ra, nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư. Trình độ chuyên môn từng bước được nâng lên; đạo đức người Thầy thuốc, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh có nhiều tiến bộ...v.v với những thành tựu đó Bệnh viện ĐKQN ngày càng tạo được lòng tin của người bệnh.
 
 Minh Khương (Trung tâm TT-GDSK)
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.