Bệnh nhân mất tích được phát hiện chết trong kho rác của bệnh viện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vào viện nhập viện điều trị được ít ngày, ông M. đột nhiên mất tích. Trong quá trình tìm kiếm, gia đình phát hiện bệnh nhân tử vong trong nhà chứa rác của bệnh viện.
Bệnh nhân mất tích được phát hiện chết trong kho rác của bệnh viện

Chiều 22/9, ông Nguyễn Văn Di - Giám Đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành (Hải Dương) cho biết, bệnh viện đang phối hợp với các cơ quan chức năng, Công an huyện Kim Thành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc phát hiện bệnh nhân Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành) tử vong trong nhà chứa rác.

Trước đó, bệnh nhân M. được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Kim Thành điều trị sau khi đau bụng dữ dội từ ngày 17/9 và được vợ đi theo chăm sóc. Tuy nhiên, ngày 20/9, vợ ông M. khi về nhà lấy đồ và trở lại viện thì không thấy ông M. đâu nên đã báo cáo bệnh viện tìm kiếm.

Ngày 22/9, người nhà bệnh nhân phát hiện nhà chứa rác có mùi hôi thối nên đề nghị mở khóa để kiểm tra thì bất ngờ phát hiện thi thể ông M. trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.

Sự việc sau đó được Trung tâm Y tế huyện Kim Thành và người nhà bệnh nhân báo lên Công an huyện Kim Thành và các cơ quan chức năng.

Theo Giám Đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, ông M. nhập viện trong tình trạng đau bụng, được chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm ruột thừa. Tuy nhiên sau đó, xác định bệnh nhân bị chứng rối loạn tiêu hóa nên điều trị tại trung tâm.

Nguyên nhân bệnh nhân chết trong kho rác sau ngày mất tích đang được điều tra làm rõ…

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vĩnh Phúc: Chủ động để phát triển trước những khó khăn, tác động của COVID-19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 hiện đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực của đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh, trong đó có lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp (TTCN). Với sự hỗ trợ của các ngành chức năng và các cấp chính quyền, các DN đã và đang nỗ lực, từng bước vượt khó, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì SXKD, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.

Vĩnh Phúc: Ứng dụng công nghệ năng lượng sạch

Ảnh minh họa
(PLVN) - Hiện nay, việc sử dụng năng lượng sạch và năng lượng tái tạo dựa vào việc sử dụng sức gió và năng lượng mặt trời đang được ngành điện các nước công nghiệp tiên tiến quan tâm và đầu tư ứng dụng ngày càng nhiều, cùng với các giải pháp ngày càng tối ưu để có một hệ thống lưới điện hoàn chỉnh kết hợp linh hoạt giữa nhiều thể loại nguồn khác nhau.

Tái định nghĩa khái niệm “nghỉ dưỡng khoáng nóng” tại Việt Nam

APEC Mandala Retreats Kim Bôi - Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên tiên phong tại Việt Nam
(PLVN) - Theo ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc APEC GROUP cho biết: Dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã tạo nên một chuẩn mực mới cho căn hộ “nghỉ dưỡng khoáng nóng”. Điều này hoàn toàn nằm trong mục tiêu chiến lược của APEC GROUP, đặt trọng tâm vào sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt".

Bà Rịa - Vũng Tàu: 30 năm xây dựng và phát triển

Thành phố Vũng Tàu lọt vào top 5 thành phố đáng sống nhất Việt Nam
(PLVN) - Trải qua 30 năm hình thành, xây dựng và bứt phá ngoạn mục, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở thành một địa phương giàu mạnh, không chỉ phụ thuộc vào ngành dầu khí, mà từ đây, tỉnh còn phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, cảng biển, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao.

Cần Thơ hỗ trợ Lào 500 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Cần Thơ hỗ trợ Lào 500 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) -  Bà Hồ Thị Thanh Bạch, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Cần Thơ và đoàn công tác đã đến Lãnh sự quán Lào tại TP Hồ Chí Minh trao trực tiếp 500 triệu đồng của Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ tặng Lào phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Kosy chính thức vận hành nhà máy Thủy điện Nậm Pạc 2

Tập đoàn Kosy chính thức vận hành nhà máy Thủy điện Nậm Pạc 2
(PLVN) - Ngày 01/12/2021, Tập đoàn Kosy chính thức đưa nhà máy Thủy điện Nậm Pạc 2 vào vận hành, phát điện, hòa lưới điện quốc gia. Đây là dấu mốc khẳng định năng lực của Kosy Group trong lĩnh vực thủy điện bên cạnh việc triển khai thành công các dự án điện gió và bất động sản.

Bà Nguyễn Thị Vinh tái đắc cử Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Quảng Ninh

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
(PLVN) - Ngày 30/11, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XII đã bầu Ban Thường vụ Hội gồm 11 người. Bà Nguyễn Thị Vinh tái đắc cử chức Chủ tịch Hội.