Từ khóa: #Bến xe Hà Nội

Các bến xe Hà Nội phải lưu trữ thông tin hành khách 21 ngày

Ảnh minh họa: Bến xe Mỹ Đình.
(PLVN) - Sở GIao thông vận tải (GTVT) Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị khai thác bến xe trên địa bàn phải lưu trữ đầy đủ thông tin hành khách (do các đơn vị vận tải cung cấp) tối thiểu 21 ngày để phục vụ công tác truy vết nếu có ca mắc COVID-19.

Bến xe Hà Nội sẵn sàng phục vụ khách dịp Tết

Bến xe khách Mỹ Đình
(PLVN) - Các bến xe tại Hà Nội đã chuẩn bị sẵn kế hoạch vận tải hành khách dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Hàng nghìn lượt xe dự kiến sẽ được tăng cường để sẵn sàng đưa người dân về quê ăn Tết.

Bến xe Hà Nội từ chối phục vụ ô tô không đảm bảo PCCC

Bến xe Hà Nội từ chối phục vụ ô tô không đảm bảo PCCC
(PLO) - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội chỉ đạo, 2 kỳ nghỉ lễ sắp tới, các bến xe trên địa bàn phải thực hiện nghiêm việc kiểm tra, kiểm soát các xe ra vào bến; từ chối phục vụ các phương tiện và chủ phương tiện đưa xe không bảo đảm điều kiện, các xe không có bình cứu hỏa hoặc có bình cứu hỏa nhưng không đáp ứng được điều kiện theo quy định...

Công ty TNHH Đức Phượng chây ỳ: UBND huyện Hoài Đức né trách nhiệm?

Cửa hàng kinh doanh xăng dầu của Công ty TNHH Đức Phượng
(PLO) - Công ty TNHH Đức Phượng (thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội)  đã bị Sở Công Thương Hà Nội tước giấy phép kinh doanh xăng dầu…Tuy nhiên đến nay, kho chứa xăng, dầu như quả bom nổ chậm này vẫn nằm chềnh ềnh giữa Trung tâm khai thác bến xe Hoài Đức nhưng UBND huyện Hoài Đức vẫn tỏ ra “thờ ơ”, né trách nhiệm.