Becks 'dụ' vợ đẻ tiếp

Cựu danh thủ Anh không giấu giếm ý định sinh thêm em bé và cố gắng thuyết phục bà xã Vic nghe theo.
 Becks 'dụ' vợ đẻ tiếp ảnh 1

Gia đình Becks và nhà Gordon Ramsey đi chơi cùng nhau năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Becks vẫn luôn mong có thêm con nhưng Vic còn ngần ngại. Ước muốn có em bé thứ 5 của tiền vệ điển trai một thời có dịp trỗi dậy mạnh mẽ sau khi vợ chồng bạn thân là đầu bếp Gordon Ramsey thông báo sắp có em bé. Đây sẽ là đứa con thứ 5 của Gordon Samsey sau 14 năm "nghỉ đẻ".

"David và Victoria biết chuyện hơn một tháng nay và Gordon nói chuyện không ngừng về việc sắp có một nửa đội bóng với 5 đứa con. Anh ấy cũng dụ David sinh thêm con giống mình. Điều đó khiến khao khát thêm con của David được nhen nhóm và anh ấy cố gắng thuyết phục Victoria thử có thai thêm lần nữa", tờ Heat tiết lộ.

Trong cuộc trò chuyện với MC Jonathan Ross năm ngoái, Becks từng hào hứng chia sẻ về việc có thêm con. "Chúng tôi có thể có một hoặc hai đứa nữa, bạn không biết được đâu. Nếu điều đó xảy ra thì thật tuyệt. Tôi vẫn luôn nghĩ thế". Trong khi đó, Vic khẳng định rằng với cô 4 đứa là đủ rồi.

Vợ chồng Becks và vợ chồng đầu bếp Gordon Ramsey chơi với nhau thân thiết nhiều năm nay. Hai gia đình cùng có 4 đứa con thường đi nghỉ mát chung hay cùng đi tập thể dục.

Vic và cô vợ Tana của Samsey cũng trạc tuổi nhau trong khi cậu cả Brooklyn chơi thân với cô con gái đầu Megan cùng cặp song sinh Holly và Jack nhà đầu bếp nổi tiếng. Cô con gái út của Ramsey, Tilly, cũng chỉ hơn nhóc Romeo một tuổi.

Theo Hoàng Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.