Beckham ăn "của lạ" khi xa vợ

Mấy ông chồng khi phải xa vợ đúng là "cực hình". Để không phạm sai lầm cần phải có bản lĩnh thép, nhưng David Beckham lại không thể chiến thắng được bản thân và suýt tý nữa làm tan vỡ gia đình hạnh phúc của mình...

Mấy ông chồng khi phải xa vợ đúng là "cực hình". Để không phạm sai lầm cần phải có bản lĩnh thép, nhưng David Beckham lại không thể chiến thắng được bản thân và suýt tý nữa làm tan vỡ gia đình hạnh phúc của mình...[links()] Khoảng thời gian này cách đây 6 năm, một vụ việc làm rung chuyển giới thể thao thế giới khi chuyện “vụng trộm” của David Beckham với cô thư ký Rebecca Loos bị bại lộ. Báo chí nước Anh vốn nổi tiếng trong chuyện săm soi đời tư các cầu thủ được phen “sốt” lên cùng Becks. Và tất nhiên một khi đã có “lửa” thì việc tìm ra “khói” cũng không có nhiều khó khăn. Với những lời hứa hậu hĩnh về vật chất và cả sự nổi tiếng, Rebecca Loos đã không ngại ngần công khai mối quan hệ mặn nồng với Beckham, thậm chí cả chuyện “mây mưa” giữa 2 người.
Becks không cưỡng lại được sự bốc lửa của người đẹp
Becks không cưỡng lại được sự bốc lửa của người đẹp
Tất cả bắt nguồn từ khi Becks rời sân Old Trafford để tới Bernabeu đầu quân cho Real Madrid. Vừa chân ướt chân ráo, lại chỉ biết tiếng Anh, Becks rất cần có một người trợ lý để giúp đỡ giải quyết chuyện giấy tờ cũng như làm phiên dịch cho mình để bắt đầu cuộc sống ở xứ sở bò tót. Qua những lời giới thiệu, Becks đã chọn Rebecca Loos làm trợ thủ cho mình và thực sự cô người mẫu sinh ra ở Tây Ban Nha nhưng lại mang quốc tịch Hà Lan đã làm rất tốt phận sự của mình. Theo lời của Loos, ban đầu chỉ là quan hệ công việc giữa 2 người bởi cô không quan tâm lắm tới những nhân vật nổi tiếng (nếu không cô đã có vài anh chàng hào hoa đang chơi cho Real khi đó). Nhưng dần dà về sau, những cảm nhận tốt đẹp về Becks bắt đầu xuất hiện và Loos ngày càng có thiện cảm với “sếp”. Đúng lúc đó, cô vợ Victoria đang bận ở Anh để chuẩn bị cho đĩa đơn của mình nên không có nhiều thời gian để tạt qua Tây Ban Nha để thăm chồng. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Becks đã mắc phải lưới tình và quan hệ với cô thư ký trong vòng vài tháng. Sau khi biết chuyện Loos công khai chuyện “ăn chả” của mình, Beckham đã đùng đùng nổi giận đòi làm cho ra nhẽ. Nhưng khi cô thư ký còn nói có thể bê nguyên cả những tin nhắn hay hình ảnh từ máy điện thoại để chứng minh những lời đã nói thì Becks đã lầm vào tình thế dở khóc dở cười. “Há miệng mắc quai”, Beckham đã lựa chọn cách an toàn nhất là phủ nhận và nhiều khi im lặng.
May cho Becks khi Victoria đã rất vị tha độ lượng cho ông chồng dính "của lạ"
May cho Becks khi Victoria đã rất vị tha độ lượng cho ông chồng dính "của lạ"
Cũng may cho Becks là cô vợ Victoria đã rất vị tha cho chồng để giữ gìn êm ấm hạnh phúc gia đình (ngay cả khi sau đó có thêm một cô người mẫu ở Malaysia, Sarah Marbeck cũng tiết lộ những bí mặt động trời với Becks). Kể từ đó đến nay, không thấy Becks còn vướng vào mấy chuyện lăng nhăng với những phụ nữ khác mà đã là một người đàn ông của gia đình. Suýt chút nữa chuyện Becks “lỡ dại” đã để lại hậu quả không thể lường trước, đúng là bài học nhớ đời cho những đức ông chồng sa chân hụt bước, không giữ được lập trường trước người đẹp.
Theo 24h.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.