Bé vui Tết thiếu nhi

QTV - Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 là ngày các bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của gia đình và toàn xã hội. Trong ngày Tết của mình, các bé được vui chơi, ca hát, được tặng quà, nên gương mặt tuổi thơ của các bé luôn rộn rã niềm vui, háo hức.

QTV - Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 là ngày các bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của gia đình và toàn xã hội. Trong ngày Tết của mình, các bé được vui chơi, ca hát, được tặng quà, nên gương mặt trẻ thơ của các bé luôn rộn rã niềm vui, háo hức.

thieu nhi 1
Các bé thiếu nhi trường mầm non Hạ Long hào hứng biểu diễn các tiết mục
văn nghệ
thieu nhi 2
Những búp măng nghệ thuật
thieu nhi 3
Không chỉ được vui chơi ca hát, các bé còn được tặng phần thưởng vì đã
chăm ngoan suốt cả năm
thieu nhi 4
Xem quà của ai đẹp hơn nào?
thieu nhi 5
Ngày Tết thiếu nhi cũng là ngày các bạn đủ 6 tuổi chia tay trường mầm non chuẩn bị vào lớp 1
thieu nhi 6
Bé xúc động nói lời chia tay thầy cô và mái trường
thieu nhi 7
Cùng chú gấu Misa hát bài Tạm biệt trường mầm non

PV

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.