Bé trai rơi từ tầng 5 chung cư may mắn thoát 'cửa tử'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 một tòa chung cư ở Khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội). Nạn nhân phải nhập viện.
Bé trai bị gãy tay, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Hoàng Tiến/Dân trí Bé trai bị gãy tay, được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Hoàng Tiến/Dân trí

Thông tin ban đầu, khoảng 10h hôm nay, 20/6, bé trai chừng 10 tuổi bị rơi từ cửa sổ tầng 5 chung cư The K Park của Khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông), may mắn mắc lại tầng 3 tòa nhà này.

Người thân và cư dân chung cư hốt hoảng vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân bị gãy tay, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Sự việc đồng thời được báo tới đơn vị chức năng.

Cửa sổ nơi bé trai bị rơi qua là cửa kính phòng ngủ. Gia đình bé mới chuyển đến chung cư The K Park, chưa kịp gia cố song chắn hoặc lưới an toàn.

D. Sinh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại

Bộn bề nỗi lo trước giờ Hà Nội được mở cửa dịch vụ trở lại
(PLVN) - 6h sáng mai (21/9/2021) là thời điểm cuối cùng Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 theo Chỉ thị số 20/CT-UBND. Nhiều vùng xanh đã được mở, các vùng chưa được mở cũng đang “hóng” thông tin để chuẩn bị trở lại với công việc kinh doanh. Nhưng quay trở lại hoạt động cũng là cả một vấn đề.

Mạnh tay ngăn chặn nạn bẫy chim trời

Công an xã Lộc Trì thu giữ hàng nghìn con cò giả và nhiều chiếc bẫy cò của các đối tượng giăng bắt chim tự nhiên trên địa bàn.
(PLVN) -  Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng các cơ quan chức năng vừa tiến hành ra quân dẹp bỏ các trường hợp dùng mồi, bẫy để đánh bắt các loài chim trời trái phép trên địa bàn.

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt

Tỉ mẩn làm quà Trung thu cho trẻ em nghèo sau giờ trực chốt
(PLVN) -  Để có những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo vui Trung thu, nhiều ngày qua, lực lượng, chiến sĩ công an phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tranh thủ giờ nghỉ trưa, thời gian rảnh sau khi làm nhiệm vụ để xếp lồng đèn, chuẩn bị quà cho các em.