Bé trai một tuần tuổi bị bỏ rơi tại trang trại

0:00 / 0:00
0:00
Ông Trương Quang Hiền nghe tiếng khóc của trẻ con tại trang trại chăn nuôi nên đi xung quanh tìm, phát hiện bé trai nằm trong chiếc giỏ nhựa.

Sự việc xảy ra lúc 20h ngày 30/7, tại trang trại của ông Hiền, 54 tuổi, ở thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Trong chiếc giỏ nhựa có kèm đồ trẻ sơ sinh và một bình sữa. Ông Hiền sau đó bế cháu bé vào nhà tắm rửa, thay quần áo, trình báo nhà chức trách.

Bé trai một tuần tuổi bị bỏ rơi tại trang trại ảnh 1

Bé trai đang được giao cho gia đình ông Hiền chăm sóc. Ảnh: Hùng Lê.

Bé trai nặng khoảng 3 kg, được xác định khoảng một tuần tuổi, sức khỏe bình thường, dây rốn đã rụng.

"Gia đình ông Hiền sống hiền lành, có nguyện vọng nuôi cháu bé. Chính quyền đang thông báo tìm người thân, sau một tuần nếu không ai đến nhận sẽ làm thủ tục nhận con nuôi theo quy định", lãnh đạo UBND xã Thạch Đài nói.

Hùng Lê/ Ngoisao.net
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.