Bé trai 12 tuổi bị nước cuốn trôi khi đi tắm sông cùng bố

(PLVN) - Ngày 28/7, UBND xã Lê Lợi (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ việc bé trai 12 tuổi đi tắm sông cùng bố bị nước cuốn trôi.
Mặc dù được tiến hành sơ cứu, nhưng cháu T không qua khỏi Mặc dù được tiến hành sơ cứu, nhưng cháu T không qua khỏi

Cụ thể, vào lúc 15h30, ngày 27/7, anh Ân Văn D (trú tại thôn Yên Mỹ, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) cùng 2 con đi câu cá và tắm tại sông Mỹ đoạn chảy qua cầu Lê Lợi.

Trong lúc 3 bố con anh D tắm, bất ngờ cháu Ân Vũ T (SN 2007) bị nước cuốn trôi. Ngay lập tức, anh D hô hoán người dân địa phương và cấp báo cho chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến khu vực xảy ra sự việc tiến hành triển khai các biện pháp cứu cháu T. 

Đến 17h cùng ngày, cháu T được đưa vào bờ và tiến hành sơ cứu, nhưng nạn nhân được xác định tử vong trước đó.

Sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng tiến hành bàn giao thi thể cháu T cho gia đình lo hậu sự.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TP HCM giải quyết tình trạng thừa giáo viên thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Rà soát số lượng và cơ cấu giáo viên ở tất cả cấp học, môn học; xây dựng phương án giải quyết với từng đối tượng giáo viên; dự trù kinh phí để hỗ trợ trong quá trình điều chuyển... là những giải pháp TP HCM áp dụng để giải quyết tình trạng thừa giáo viên.

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cảng cá nhiều tỉnh phải đóng cửa khiến ngư dân phải tạm thời “nằm bờ”. Đến nay, khi nhiều địa phương đã “nới” giãn cách, ngư dân đều tỏ ra háo hức vươn khơi, săn “lộc biển” sau những ngày dài neo bến.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch COVID-19

Ông Lê Hồng Việt (thứ 5 từ phải qua) trao tặng xe cứu thương cho Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng (thứ 3 từ trái qua).
(PLVN) - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20 - 25/9, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai
(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...