Bé gái bị cha dượng hờ bạo hành có tỷ lệ thương tích 51%

Đối tượng Hà Quốc Việt.
Đối tượng Hà Quốc Việt.
(PLVN) - Tại cơ quan điều tra, gã cha dượng hờ khai thường bạo hành cháu C bằng tay chân, thậm chí châm thuốc lá đang cháy vào người cháu bé.

Công an quận 12 (TP HCM) đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Hà Quốc Việt, (36 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là bé gái D.N.C. (6 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, Việt khai nhận cùng chị Dương Thảo Dương (25 tuổi, quê Trà Vinh) sinh sống như vợ chồng trong căn nhà trọ ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12. Gần đây, chị Dương mang con gái riêng là cháu C lên ở cùng.

Quá trình sinh sống, Việt thường bạo hành cháu bằng tay, chân, roi, thậm chí châm thuốc lá đang cháy vào người cháu C. 

Theo kết quả giám định của công an, bé C có tỷ lệ thương tật là 51%. Qua kiểm tra, công an cũng phát hiện Việt và vợ hờ đều dương tính với ma túy.

Trước đó, ngày 29/10, mạng xã hội xuất hiện một số clip với nội dung bé gái quê Trà Vinh bị cha dượng bạo hành khi sống cùng mẹ ở phường Tân Hưng Thuận. Trong clip, bé gái kể lại bị cha dượng đánh, dí tàn thuốc lá vào người.

Theo ông ngoại của bé C, gia đình phát hiện cháu bị bạo hành khoảng 4 ngày trước, khi tắm rửa cho bé. Sau đó, ông đón C về quê và nhờ người trình báo công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12) đã mời những người liên quan đến làm việc. 

Bé gái đã được đưa đi bệnh viện quận 12 để thăm khám và giám định thương tích ở Trung tâm pháp y TP HCM.

Đọc thêm

Phá chuyên án vận chuyển ma túy bằng đường biển

Đối tượng Hồ Văn Ly (áo đen) và tang vật
(PLVN) - Ly và Pan khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ Cửa Khẩu Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị về cảng Cửa Việt để giao cho một người đàn ông tên Keo, sau đó người này sẽ vận chuyển vào miền Nam bằng tàu cá để tiêu thụ.