Bé gái 9 tuổi bị cô giáo dạy thêm đánh bầm mặt

(PLVN) - Bé gái 9 tuổi được gia đình gửi một cô giáo nhận kèm luyện chữ tại nhà, bị cô dùng thước đánh bầm mặt.

Sáng nay, 31/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo hình ảnh về một bé gái (trú tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có nhiều vết thâm tím trên cơ thể. 

Cụ thể, cháu H. được mẹ là chị Vũ Thị Ngoan (29 tuổi) gửi đến nhà cô Lê Thị Chiều (33 tuổi, trú tổ 4, khu 1, phường Hùng Thắng) nhờ luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới.

Trong thời gian học, do nói ngọng và tiếp thu bài chậm nên cháu H. bị cô Chiều dùng thước kẻ nhựa dài khoảng 20cm đánh vào má và hai cánh tay, gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt.

Sau khi phát hiện vụ việc, chị Ngoan đã đến cơ quan công an trình báo, đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bé gái 9 tuổi bị cô giáo dạy thêm đánh bầm mặt  ảnh 1
Nội dung phụ huynh chia sẻ trên facebook

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau khi nắm được thông tin vụ việc đơn vị cử cán bộ tìm hiểu xác minh. Đồng thời, UBND phường Hùng Thắng đã kiểm tra tại cơ sở dạy thêm và triệu tập cô giáo Chiều để làm rõ.

Bé gái 9 tuổi bị cô giáo dạy thêm đánh bầm mặt  ảnh 2
Cháu bé bị tím tái toàn bộ 2 bàn tay  

Tại cơ quan điều tra, cô Chiều bước đầu thừa nhận có việc đánh cháu H. khi nhận dạy thêm kèm việc luyện chữ cho cháu. Cô Chiều cũng cho biết không phải là giáo viên và mới chuyển đến cư trú tại phường Hùng Thắng từ tháng 5/2019.

Chính quyền địa phương cùng với Công an phường Hùng Thắng và các cơ quan liên quan đang kiểm tra tình trạng sức khỏe, thương tích của cháu H. để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kế hoạch thi tốt nghiệp THPT của TP HCM

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, TP HCM yêu cầu học sinh, thầy cô giáo coi, chấm thi hạn chế đi lại những nơi không cần thiết; không tổ chức nội quy tập trung mà thông tin cho thí sinh qua email, trang web hoặc tin nhắn…

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2
(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly

Chàng F1 'thay áo mới' cho khu cách ly
Thuộc diện F1, được cách ly tập trung tại Trường mầm non Sơn Trung, huyện Hương Sơn, thầy giáo mỹ thuật tên Lợi tranh thủ vẽ tranh, trang trí trường học cho các bé.

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021
(PLVN) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai, hiện đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh còn thiếu, đặc biệt là giáo viên 2 môn Tin học và Ngoại ngữ. Trong khi đó, nguồn tuyển giáo viên tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn.