Bé gái 14 tuổi mang thai, "tác giả" là hai cặp bố con hàng xóm?

(PLO) -Nạn nhân mang bầu 4 tháng gia đình mới phát hiện, đau lòng và phẫn nộ hơn, nạn nhân bị hiếp dâm bởi 2 cặp bố con

Vụ việc đau lòng và đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra tại cụm 5, xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Nạn nhân là cháu L.T.T.H, 14 tuổi, con gái ông Lê Văn Ph. và bà Đào Thị H. bị bốn đối tượng cưỡng hiếp đến mang bầu 4 tháng. Đặc biệt 4 đối tượng này lại là 2 cặp cha con. Một cặp là Lê Văn S. (60 tuổi) và con trai (chưa xác định danh tính), cùng Nguyễn Viết Xuân (40 tuổi) và con trai.

Được biết, nạn nhân H là một thiếu nữ ngoan, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học hết lớp 6 cháu nghỉ ở nhà phụ giúp công việc cho bố mẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, hiện cháu H. suy sụp và hoảng sợ, suốt ngày chỉ trốn trong nhà, không muốn gặp mặt bất cứ ai.

Việc cháu H. có thai nhưng do cháu còn nhỏ nên người thân không thể ngờ được cháu mang bầu. Người phát hiện ra là bác dâu nạn nhân, khi đó cái thai đã 4 tháng.

Hiện tất các các đối tượng trên đã bị Công an huyện Đan Phương bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin.

Nhật Anh
Cùng chuyên mục
Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh

(PLVN) - Cơ quan điều tra xác định, nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh Hoa Công Hậu và 8 đối tượng khác đã có hành vi vi phạm các quy định về bảo đảm tính công bằng, minh bạch trong hoạt động đấu thầu, gây hậu quả nghiêm trọng tài sản Nhà nước...

Đọc thêm

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Bà chủ 'Tịnh thất Bồng Lai' bị khởi tố, bắt tạm giam

Nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.
(PLVN) - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An mới ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (SN 1960, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa), chủ khu đất nơi tự xưng là “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.