Bé 7 tuổi mắc kẹt 20 giờ trong ống ngầm rộng 30cm

Một cậu bé Trung Quốc 7 tuổi vừa mới được giải thoát khỏi một ống cấm ngầm nằm sâu dưới lòng đất, rộng có 30cm, sau khi bị mắc kẹt trong đó hơn 20 tiếng.

Một cậu bé Trung Quốc 7 tuổi vừa mới được giải thoát khỏi một ống cấm ngầm nằm sâu dưới lòng đất, rộng có 30cm, sau khi bị mắc kẹt trong đó hơn 20 tiếng.
 
 Cậu bé 7 tuổi đã không may bị ngã xuống ống được chôn xuống lòng đất theo chiều thẳng đứng để làm cống thoát.

Cậu bé không bị thương nặng nhưng đã rất sợ hãi

Cậu bé không bị thương nặng nhưng đã rất sợ hãi

Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng đưa dây thừng xuống để lôi cậu bé lên nhưng không thành, do cậu bé bị trôi sâu xuống nhiều mét và cánh tay của cậu bé bị mắc kẹt, không thể với được sợi dây.

 

 Cuối cùng họ đã phải đào đất xung quanh ống cống và dùng một cần trục kéo toàn bộ ống cống đó lên khỏi mặt đất.

 

 Cậu bé đã được giải thoát khỏi ống cống sau khoảng 20 giờ mắc kẹt.

 

 Kiểm tra y tế cho thấy cậu bé bị trầy xước ở chân và tay, nhưng sức khỏe vẫn rất tốt.

  

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.