Bé 4 tuổi bị cậu vô tình ném dao trúng cổ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
- Trong lúc cãi nhau với cha ruột, Bông đã ném dao ra sân với mục đích đe dọa, vô tình lưỡi dao rơi khỏi cán, bay trúng cổ cháu ruột khiến cháu tử vong.

Sáng 15-11, cơ quan CSĐT Công an TP Quảng Ngãi, cho biết đã phối hợp với đơn vị chức năng điều tra, làm rõ việc cháu N.T.Y. (4 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) bị lưỡi dao găm vào cổ tử vong.

Bé 4 tuổi bị cậu vô tình ném dao trúng cổ tử vong - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: T.S

Trước đó, chiều 14-11, tại nhà ông Nguyễn Công Lâm (50 tuổi – ông ngoại cháu Y.), người con trai ruột của ông Lâm là Nguyễn Công Bông (30 tuổi) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu.

Sau khi tan tiệc, Nguyễn Công Bông đã lớn tiếng cãi nhau với ông Lâm. Trong lúc lời qua tiếng lại, Nguyễn Công Bông chạy xuống nhà, lấy con dao ném ra sân với mục đích hăm dọa. Vô tình lưỡi dao rơi khỏi cán, bay trúng vào cổ cháu Y. (cháu ruột của Bông) khi cháu đang ở ngoài sân chạy vào nhà.

Bé 4 tuổi bị cậu vô tình ném dao trúng cổ tử vong - Ảnh 2.

Lưỡi dao Bông ném ra sân, khiến cháu Y. tử vong. Ảnh: T.S

Vì vết thương quá nặng, cháu Y. đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Theo NLĐ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?
(PLVN) - Thời gian gần đây nhiều vụ án bạo hành trẻ em một cách dã man xảy ra khiến dư luận xã hội bức xức, đau lòng. Nguyên nhân chủ yếu là nhận thức của các gia đình, cộng đồng về vấn đề bảo vệ trẻ em chưa đầy đủ và phần nào đó còn bị xem nhẹ; nhiều thói quen, phong tục, tập quán có hại cho trẻ em chưa được các cấp, các ngành quan tâm đấu tranh loại bỏ như dạy dỗ trẻ bằng đòn roi là việc “bình thường”.