Bé 2 tuổi bị cánh cổng nhà trẻ tư thục đè chết

Thấy người lớn tới đón bạn, một bé gái 2 tuổi cũng chạy theo nhưng vừa tới cổng, bất ngờ cánh cổng đổ ập xuống làm bé tử vong.

Thấy người lớn tới đón bạn, một bé gái 2 tuổi cũng chạy theo nhưng vừa tới cổng, bất ngờ cánh cổng đổ ập xuống làm bé tử vong.
Ngày 26/10, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của bé Cao Thị Mỹ Trâm (SN 2010, ngụ ấp 6, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài). 
Bé Trâm trước khi xảy ra tai nạn.
Bé Trâm trước khi xảy ra tai nạn.
Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 25/10, giáo viên nhà trẻ tư thục ở ấp 3, xã Tiến Hưng, do ông Vũ Ngô Nhự làm chủ, ra mở cổng để phụ huynh đến đón con.  
Nhà trẻ tư thục – nơi bé Trâm bị cánh cửa cổng đổ xuống đè chết vào chiều 25-10.
Nhà trẻ tư thục – nơi bé Trâm bị cánh cửa cổng đổ xuống đè chết vào chiều 25/10.
Thấy người lớn đến và các bé chạy tíu tít ra ngoài nên bé Trâm cũng chạy ra theo. Tuy nhiên, khi bé Trâm vừa chạy ra tới cổng, bất ngờ cánh cổng đổ sập xuống đè lên đầu bé Trâm khiến nạn nhân bị nứt sọ, tử vong ngay sau đó.
Theo Người lao động

Đọc thêm

Khởi tố loạt cán bộ 1 xã ở Nam Định

Trụ sở UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản.
(PLVN) - Những sai phạm về quản lý đất đai tại xã Minh Thuận (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, với chủ trương sai đến đâu xử lý đến đó, đúng quy định, đúng người đúng tội, không để lọt tội phạm...

Kẻ sát nhân từ mối hận thù 2 năm

Bị cáo Lâm Hoàng Thưởng lãnh án 25 năm tù về tội giết người và cướp tài sản.
(PLVN) - Ngày 23/7, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lâm Hoàng Thưởng (SN 2002, ngụ xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) 25 năm tù về 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân trong vụ án này là Lâm Quốc Bảo (SN 2007).