Bé 12 tuổi bị cáo buộc hiếp dâm hàng loạt

Cảnh sát Indonesia vừa bắt giữ một cậu bé 12 tuổi bị cáo buộc tấn công tình dục và hiếp dâm ít nhất 4 người bạn của cậu ta, trong đó có một đứa trẻ mới 4 tuổi.

Cảnh sát Indonesia vừa bắt giữ một cậu bé 12 tuổi bị cáo buộc tấn công tình dục và hiếp dâm ít nhất 4 người bạn của cậu ta, trong đó có một đứa trẻ mới 4 tuổi.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo Chánh thanh tra cảnh sát tỉnh Yogyakarta, ông Danang Kuntadi, các vụ tấn công tình dục chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi có đơn tố cáo từ phía nạn nhân. Bốn nạn nhân, trong đó có một em bé mới 4 tuổi, đã được xác định, còn thủ phạm “nhí” khai báo đã làm hại tổng cộng 6 đứa trẻ.

Giới tính cụ thể của các nạn nhân vẫn không được tiết lộ. Cũng theo vị Chánh thanh tra, dù mới 12 tuổi nhưng nghi phạm vẫn có thể bị xét xử như các đối tượng phạm tội trưởng thành, với các hình phạt nặng theo quy định của Đạo luật bảo vệ trẻ em.

Đáng chú ý hơn, ông Danang cho hay, trong quá trình thẩm vấn, cậu bé khai rằng bản thân đã từng bị một người đàn ông hiếp dâm 2 năm trước.

Hà Dung (Theo Jakarta Globe)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.