Bé 10 tuổi bị cá mập tấn công khi chơi ở bờ biển

Cậu bé 10 tuổi bị cá mập tấn công khi đang chơi cùng mẹ dưới vùng nước gần bờ biển East Coast, thuộc hạt Brevarl, Florida, Mỹ.
Cậu bé 10 tuổi bị cá mập cắn vào bắp chân. Ảnh: CNN Cậu bé 10 tuổi bị cá mập cắn vào bắp chân. Ảnh: CNN

Vào hồi 10h50 ngày 7/6, một cậu bé bị cá mập cắn khi đang nô đùa cùng mẹ ở vùng nước ngang thắt lưng. Nhìn thấy cậu bé vùng vẫy dưới làn nước nhuốm màu máu, nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng kéo còi báo động. 

Eisen Witcher thuộc đội cứu hộ bờ biển, thuật lại: "Một nhân viên của chúng tôi đã ngay lập tức lao đến chỗ cậu bé và đưa vào bờ. Vết cắn của cá mập khá sâu và chúng tôi đã sơ cứu nhanh nhất có thể."

Stephanie Yelenosky, nhân chứng tại bãi biển, cho biết cậu bé bị một con cá mập bò cắn hai vết vào bắp chân. Cô cũng bày tỏ sự lo lắng và hy vọng cậu bé mau chóng bình phục.

Trong vòng một tiếng sau khi vụ tai nạn xảy ra, toàn bộ người dân và du khách được yêu cầu ở trên bờ để đề phòng bất trắc. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của cậu bé vẫn chưa được công bố. Các nhân viên chính quyền của hạt Brevard trong năm nay đã phải giải quyết 10 vụ bị cá mập cắn. 

Theo Phạm Huyền
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.