Một góc khu quy hoạch dự án.

Quảng Nam gỡ vướng cho “siêu dự án” 4 tỷ USD

(PLVN) - Dù nằm trong vùng quy hoạch hay đã bàn giao đất, chuyển vào khu tái định cư dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, thì nhiều hộ dân ở xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đều chung một cảnh nhà cửa xuống cấp nhưng không được sửa, hạ tầng khu tái định cư không bảo đảm và chưa được cấp “sổ đỏ”.
Dự án “tỷ USD” nhưng đường vào phải “đi ké” Thủy điện Đại Ninh.

Bất thường việc trì hoãn thu hồi “siêu dự án” Đại Ninh: Bài 3 - Kế hoạch “tay không bắt giặc” của “nhà đầu tư tỷ USD”

(PLVN) - Từ chỗ cán bộ chức năng “bỏ quên” quy định pháp luật, cho doanh nghiệp vốn sở hữu “tí hon” thực hiện dự án có mức đầu tư “khổng lồ”; nên chủ đầu tư không có tiềm lực tài chính đã biến 3.595ha đất công thành “món hàng”, mời chào các nhà đầu tư thứ cấp sai quy định.
Shop villa – mô hình độc, hiếm tại Hồ Tràm

Shop villa – mô hình độc, hiếm tại Hồ Tràm

(PLVN) - Shop villa được xem là phiên bản nâng cấp “sang chảnh” của shophouse. Mô hình shop villa còn khá mới tại Việt Nam nhưng đã phát triển ở nhiều dự án BĐS trên thế giới. Với giá trị sinh lời hấp dẫn, shop villa có nhiều tiềm năng nở rộ trong tương lai.
Dự án One Central Saigon (Ảnh từ internet)

Xuất hiện căn hộ đắt đỏ gần 1 tỷ đồng/m2

(PLVN) - Mới đây dự án One Central Saigon (nằm ở quận 1, TP HCM) khiến thị trường địa ốc xôn xao khi đưa ra mức giá bán dự kiến cao kỷ lục, khoảng 25.000 - 30.000 USD/m2, tương đương 650 - 800 triệu đồng/m2.
Các siêu dự án hạ tầng đẩy nhanh tiến độ: BĐS Đồng Nai tiếp tục “tăng nhiệt”

Các siêu dự án hạ tầng đẩy nhanh tiến độ: BĐS Đồng Nai tiếp tục “tăng nhiệt”

(PLVN) - Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và hệ thống hạ tầng kết nối tốt, Đồng Nai từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn của Đồng Nai sẽ còn tăng lên khi hàng loạt dự án hạ tầng “khủng đã và đang chính thức khởi động. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra “cú hích” mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản (BĐS) Đồng Nai thời gian tới.
Phối cảnh dự án Hanoi Golden Lake.

Xuất hiện 3 siêu dự án bất động sản 6 sao dát vàng

(PLO) - Tập đoàn Hoà Bình vừa chính thức ra mắt 3 siêu dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An (Quảng Nam), đồng thời khai trương căn hộ mẫu dát vàng 24K tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
“Siêu dự án” FLC Quảng Bình ra mắt chính sách đầu tư mới hấp dẫn

“Siêu dự án” FLC Quảng Bình ra mắt chính sách đầu tư mới hấp dẫn

(PLO) - Là dự án quy mô hàng đầu tại khu vực miền Trung và được thị trường đón nhận tích cực, FLC Quảng Bình đang tiếp tục "gây sốt" với hàng loạt chính sách hợp tác đầu tư hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị vừa được công bố cho tiểu khu Western Village và chuỗi sản phẩm Oyster Plus mới đây.