Nhiều giải pháp mạnh thu hút nhà đầu tư đến Hải Phòng

Nhiều giải pháp mạnh thu hút nhà đầu tư đến Hải Phòng

Đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng cho biết, Hải Phòng cam kết đầu tư cơ sở hạ tầng, tăng cường các giải pháp để thu hút các nhà đầu tư. “Điều chúng tôi cần là xây dựng niềm tin giữa nhà đầu tư và Hải Phòng. Thành phố này và các nhà đầu tư là đối tác với nhau”, đại diện lãnh đạo thành phố khẳng định.
Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại hội thảo

“Hải Phòng luôn lắng nghe và sẵn sàng đón các nhà đầu tư”

(PLVN) - Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng tại hội thảo "Gỡ nút thắt quy hoạch: Hải Phòng đón làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS)” được UBND TP Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức ngày 23/04 tại Hải Phòng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Quy hoạch và thực hiện dự án tại đảo Cát Bà phải có giải pháp khả thi, bền vững

(PLVN) - Liên quan đến việc triển khai các quy hoạch xây dựng tại đảo Cát Bà và đảo Cát Hải (thuộc quần đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng), Bộ Xây dựng đã có công văn gửi Sở Xây dựng TP. Hải Phòng đề nghị khi nghiên cứu quy hoạch và thực hiện dự án phải có giải pháp khả thi, bền vững để tránh các tác động xấu đến vấn đề an sinh xã hội và môi trường sinh thái khu vực.
Công trình làm ảnh hưởng tiêu thoát nước khiến dư luận bất bình.

Dấu hiệu sai phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hải Phòng: Bài 2 - Việc lấn kênh có được “chống lưng”?

(PLVN) - Như PLVN đã phản ánh, hiện trên địa bàn thôn 5, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng đang tồn tại công trình xây dựng nhà xưởng xâm phạm vào phạm vi bảo vệ kênh tiêu nước Hoàng Lâu. Không hiểu vì sao, chính quyền địa phương vẫn chưa kiên quyết xử lý dứt điểm vi phạm này, gây bức xúc trong nhân dân?!
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Sau cơn sốt “bong bóng” bất động sản, giá đất 3 khu vực đang “xì hơi” giảm giá

(PLVN) - Chỉ trong thời gian ngắn trong cơn sốt bất động sản, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa là những "điểm nóng sốt" khi giá tăng gấp 2 - 3 lần. Hiện tại, các khu vực này đất đai đã hạ nhiệt. Nhiều người quan tâm liệu sau cơn sốt, có cuộc giảm giá mạnh ở các địa phương này, và giá trị thật của đất sau cơn sốt ảo điên cuồng ra sao.
Các đại biểu ấn nút khởi công Dự án FLC Diamond 72 Tower.

Hải Phòng động thổ toà tháp 72 tầng

(PLVN) -Ngày 8/5, UBND TP Hải Phòng và Tập đoàn FLC tổ chức Lễ động thổ Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê (FLC Diamond 72 Tower) tại số 4, Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền. Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020).