Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc hoàn chỉnh đầy đủ cơ sở pháp lý dự án AnLac Green Symphony

(PLVN) - Ngày 30/1/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Khu đô thị mới Anlac Green Symphony tại xã Vân Canh, và xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc hoàn chỉnh đầy đủ cơ sở pháp lý dự án AnLac Green Symphony

Tiền thân là dự án Khu đô thị mới thuộc Khu đô thị Đại học Vân Canh, Dự án Anlac Green Symphony đã được Chủ đầu tư lên kế hoạch đầu tư và xây dựng một cách bài bản, trở thành Khu đô thị bán khép kín 5 sao tại Hà Nội cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nhà ở và kinh doanh thương mại bao gồm: biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse.

Dự án An Lạc Green Symphony được UNBD Tỉnh Hà Tây đã phê duyệt quy hoạch từ năm 2008. Sau thời gian rà soát và điều chỉnh quy hoạch phù hợp với quy hoạch chung Thủ đô và quy hoạch phân khu, dự án đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vào ngày 17/7/2019.

UBND Thành phố Hà Nội đã trao Quyết định Chủ trương đầu tư dự án cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Anlac vào ngày 26/6/2020. Đây là các chứng nhận pháp lý quan trọng cho quá trình phát triển của dự án Anlac Green Symphony.

Thông tin về dự án Khu đô thị Anlac Green Symphony:

- Vị trí: Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

- Quy mô: 75ha

- Sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư

-Website: https://anlacgreensymphony.vn/

- Hotline: 0909.70.8686

Dự án đã được UBND Hà Tây giao đất chính thức và Chủ đầu tư cũng đã hoành thành nghĩa vụ tài chính từ giai đoạn 2008. Sau khi điều chỉnh Chủ trương đầu tư, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc sẽ hoàn chỉnh các thủ tục để triển khai cấp sổ đỏ cho khách hàng sau khi bàn giao nhà.

Song song với quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý vững chắc cho dự án, Chủ đầu tư An Lạc đã dành một khoảng thời gian dài để nghiên cứu định hướng phát triển, điều chỉnh quy hoạch dự án để phù hợp với tốc độ và tiềm năng phát triển chung của khu vực.

Cùng với đó, Chủ đầu tư An Lạc đặc biệt chú trọng tới phương thức triển khai khi xây dựng nhiều tiện ích trước, sau đó mới phát triển song song các sản phẩm nhà ở. Kể từ khi có quyết định quy hoạch của UBND TP Hà Nội, An Lạc đã triển khai thi công toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông theo Quy hoạch điều chỉnh gồm 16 tuyến đường nội khu.

Từ 2019 đến nay, Khu đô thị đã hoàn thiện các trục đường chính Liên kết các khu đô thị, các trục đường  liên khu vực... theo quy hoạch điều chỉnh; xây dựng xong cổng, hàng rào bao quanh dự án, hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng và viễn thông; đã đấu nối cấp nước sạch sông Đà đảm bảo nguồn nước sinh hoạt chất lượng cho cư dân. Các hạng mục tiện ích công cộng như 02 công viên lớn và cảnh quan công viên ven kênh cũng đang được hoàn thiện.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc hoàn chỉnh đầy đủ cơ sở pháp lý dự án AnLac Green Symphony ảnh 1
 Dự án Khu đô thị Anlac Green Symphony

Với tầm nhìn kiến thiết một không gian sống chất lượng cho người dân thủ đô, An Lạc đã cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín nhất, thảo luận với đội ngũ chuyên gia top 10 Việt Nam - KTS Hồ Thiệu Trị và các đơn vị phát triển BĐS quốc tế để sáng tạo nên mô hình khu đô thị bán khép kín hiện hữu đầy đủ các tiêu chí nội sinh và ngoại sinh của một khu đô thị chuẩn 5 sao với phong cách sống xanh cân bằng – an lành, riêng tư – kết nối.

Khu đô thị Anlac Green Symphony là dự án kết tinh của 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn An Lạc, phát huy thế mạnh về kinh nghiệm và am hiểu nhu cầu khách hàng của chủ đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược mang tới cho cư dân của Hà Nội một Khu đô thị hiện đại, Anlac Group đã triển khai và đầu tư bài bản, từ khâu định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng cho đến xây dựng, phân phối sản phẩm, quản lý vận hành. Anlac Green Symphony được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của Chủ đầu tư An Lạc khi ứng dụng thế mạnh cốt lõi đúc kết 20 năm qua và là dự án Khu đô thị tiêu biểu tại phía Tây Hà Nội.

Thông tin về Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư An Lạc

- Năm thành lập: 2002

- Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng, Đầu tư bất động sản và Phát triển năng lượng.

- Các dự án đã triển khai: KĐT Nam La Khê (Hà Đông, Hà Nội), Dự án 34 Cầu Diễn - Anlac Group liên doanh với Hado Group, Nhà máy thủy điện Nhạc Hạc (Nghệ An), Nhà máy năng lượng điện gió, điện mặt trời (Bình Thuận)...

Nhu cầu về bất động sản ven biển đang tăng cao (Ảnh: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group tại mũi Ông Đội, Phú Quốc)

Đa dạng phân khúc BĐS, Nam Phú Quốc trở thành điểm tụ của giới đầu tư

(PLVN) - Hội tụ gần 50 công trình lớn nhỏ, hơn 10 dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Sun Group với đầy đủ các phân khúc từ shophouse, biệt thự, liền kề đến căn hộ hướng biển, không ngạc nhiên khi Nam Phú Quốc đang là một trong những điểm đến đầu tư “nóng” nhất thời điểm hiện tại.
Thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu đổ vỡ. Ảnh minh hoạ: Internet

Thị trường mong manh, nhưng không dễ vỡ

(PLVN) -  Đại dịch Covid-19 đã khiến những người sử dụng đòn bẩy tài chính lớn gặp khó khăn trong vấn đề trả nợ. Tuy vậy, giới chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu đổ vỡ.
Bất động sản Việt Nam đã có thể làm hài lòng giới tài phiệt?

Bất động sản Việt Nam đã có thể làm hài lòng giới tài phiệt?

(PLVN) - Không gian sống đẳng cấp về tiện ích, khác biệt về trải nghiệm đang tạo nên tiêu chuẩn an cư mới cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tầm quốc tế. Tuy nhiên, số lượng nhà ở cao cấp vẫn rất hạn chế trong khi nguồn cầu ngày một tăng cao tại Việt Nam.
“Cuộc di cư” về vùng ven của những ông lớn bất động sản

“Cuộc di cư” về vùng ven của những ông lớn bất động sản

Nhiều “ông lớn” BĐS thích thú mua quỹ đất quy mô hàng trăm đến hàng ngàn héc-ta tại vực lân cận Tp.HCM tạo ra các khu đô thị đẳng cấp, dịch vụ đầy đủ, vừa đảm bảo được câu chuyện biên lợi nhuận, vừa có giá trị cộng thêm cho khách hàng, theo các chuyên gia trong ngành, đây là tín hiệu cực kì tốt cho thị trường BĐS trong bối cảnh hiện nay.
Theo Bộ Xây dựng, giá giao dịch căn hộ chung cư bình quân, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM trong quý II vẫn tăng khoảng 5-7% so với quý trước.

Người mua nhà cần cẩn trọng với quảng cáo "cắt lỗ gấp, cắt lỗ sâu"

(PLVN) - Trên khắp các diễn đàn bất động sản, đâu đâu cũng xuất hiện những cụm từ gây chú ý, thôi thúc người đang muốn mua nhà click vào như: "Do ảnh hưởng của dịch, cần tiền bán gấp…", hay "Cắt lỗ chung cư", "Bán cắt lỗ gấp…", "Cắt lỗ sâu", thế nhưng người mua nhà cần cẩn trọng với những thông tin này. 
Giới nhà giàu mua sắm gì trong đại dịch?

Giới nhà giàu mua sắm gì trong đại dịch?

(PLVN) - Đại dịch COVID- 19 làm xoay chuyển toàn bộ nền kinh tế toàn cầu, người Việt ngày càng hướng đến lối sống chú trọng chăm sóc sức khỏe. Các dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp, cảnh quan rộng lớn, không gian sống riêng tư, an toàn, đồng thời tìm về sự bình yên, tối giản để phục hồi năng lượng và cân bằng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng đang chiếm sự chú ý của nhà đầu tư.