Bắt tú bà chăn dắt gái trẻ bán dâm

Nhiều lần qua mặt được cơ quan chức năng, “tú bà” Quách Thị Tào tiếp tục về quê tuyển dụng nhiều cô gái trẻ lên quán cà phê Ngọc Châu để hoạt động bán dâm. Tuy nhiên hành vi của bà Tào đã bị công an T.X. Thuận An (Bình Dương) phát hiện, “tú bà” này đã bị bắt giữ điều tra, xử lý.

Nhiều lần qua mặt được cơ quan chức năng, “tú bà” Quách Thị Tào tiếp tục về quê tuyển dụng nhiều cô gái trẻ lên quán cà phê Ngọc Châu để hoạt động bán dâm. Tuy nhiên hành vi của bà Tào đã bị công an T.X. Thuận An (Bình Dương) phát hiện, “tú bà” này đã bị bắt giữ điều tra, xử lý. Ngày 26/4, Công an TX. Thuận An (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Quách Thị Tào (SN 1971, quê Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”.
"Tú bà" Quách Thị Tào tại cơ quan điều tra.
"Tú bà" Quách Thị Tào tại cơ quan điều tra.
Hồ sơ vụ án thể hiện, Quách Thị Tào từng là gái “ăn sương” có tiếng trên địa bàn Bình Dương. Thấy việc bán dâm dễ kiếm tiền, bà Tào đã về miền Tây tuyển dụng một số cô gái có tuổi đời còn trẻ lên khu phố Bình Đức 1, phường Bình Hòa để bán dâm. Từ khi các cô gái trẻ, xinh đẹp về đầu quân cho bà Tào, quán cà phê Ngọc Châu của “tú bà” này tấp nập khách ra vào. Hoạt động của quán cà phê này cũng rất tinh vi, để qua mặt cơ quan chức năng bà Tào đã bố trí cho gái bán dâm hoạt động rất kín, bên ngoài có người cảnh giới. Vì thế khi cơ quan chức năng có mặt kiểm tra cũng không phát hiện được hành vi của bà Tào. Khoảng 20h ngày 21/4, các trinh sát hình sự Công an TX. Thuận An bất ngờ đột nhập vào khách sạn T.L (thuộc khu phố Đồng An 1, phường Bình  Hòa, Thuận An). Tại đây lực lượng chức năng phát hiện 2 gái bán dâm là N.T.D.H (SN 1990, quê Sóc Trăng) và N.T.A (SN 1992) đang bán dâm cho khách. Công an T.X. Thuận An đã lệnh bắt khẩn cấp “tú bà” Quách Thị Tào để điều tra. Tại cơ quan điều tra, Quách Thị Tào thừa nhận là người đứng ra tổ chức hoạt động bán dâm tại quán cà phê Ngọc Châu. Theo đó, các tiếp viên của quán cà phê này sẵn sàng đi khách theo yêu cầu của đối tác mua dâm. Mỗi lần các cô gái trẻ đồng ý đi “vui vẻ” với khách, bà Tào được nhận 30 ngàn đồng – 50 ngàn đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Quỳnh Mai
VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.