Khởi tố nam thanh niên lái Ferrari có hành vi lăng mạ, chống đối người thi hành công vụ

Cơ quan CSĐT lấy lời khai các đối tượng
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc nam tài xế điều khiển xe Ferrari biển số 51F-819.40 có hành vi lăng mạ, chống đối đối với cán bộ chiến sỹ của Tổ Công tác 363; mới đây, Công an Quận 8 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Lâm Duy, Nguyễn Thị Trúc Giang, Nguyễn Vĩnh Phú cùng về hành vi chống người thi hành công vụ. Các quyết định này đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Công an tỉnh Hải Dương kiên quyết xử lý các vi phạm trong công tác phòng chống dịch

Công an tỉnh Hải Dương kiên quyết xử lý các vi phạm trong công tác phòng chống dịch
(PLVN) - Dịch COVID-19 đang có những diễn biến mới phức tạp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đặc biệt là tại TP Hải Dương. Trong 2 ngày 25 và 26/5, qua xét nghiệm trên 40.000 mẫu trong cộng đồng tại 9 phường thuộc TP Hải Dương đã phát hiện 1 người cao tuổi dương tính với SARS-CoV-2 ở phố Trương Mỹ, phường Phạm Ngũ Lão.

1 mình “cân” 3 người, nam thanh niên bị khởi tố

1 mình “cân” 3 người, nam thanh niên bị khởi tố
(PLVN) - Ngày 3/4, Công an huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm đối với đối tượng  Nguyễn Văn Thân, (tên gọi khác là Nguyễn Văn Thâu) SN 1993, trú tại thôn Tân An, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, đã có hành vi cố ý gây thương tích.

Bắt tạm giam đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Đối tượng Ngô Công Trứ. Ảnh cơ quan công an cung cấp..
(PLVN) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Công Trứ (SN 1988, ngụ thôn Phú Nông, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Khoản 1 Điều 109 Bộ luật Hình sự.