Bắt tạm giam nam thanh niên dùng dao cướp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi dùng vũ khí đe dọa và lấy được tài sản của nạn nhân rồi tẩu thoát, Nguyễn Văn Bình đã bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Ngày 7/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Bình (SN 2000, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Nguyễn Văn Bình tại Cơ quan Công an (ảnh Công an cung cấp) ảnh 1

Nguyễn Văn Bình tại Cơ quan Công an (ảnh Công an cung cấp)

Theo hồ sơ vụ việc, vào trưa ngày 13/5, Bình đang đi bộ tại tuyến đường thuộc ấp Vĩnh Thuận thì gặp em P.Q.D (SN 2006, ngụ huyện Trà Ôn) điều khiển xe mô tô biển số 84FC-6651. Lập tức, Bình chặn đầu xe em D và yêu cầu cho đi nhờ nhưng không được đồng ý. Bình liền cầm con dao giơ ra phía trước để đe dọa. Thấy Bình có vũ khí, em D hoảng sợ nên vứt xe bỏ chạy. Sau đó, Bình lấy xe và điều khiển hướng về Quốc lộ 54, khi đến đoạn đường thuộc xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn thì bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.

Trước đó, Bình đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Ôn khởi tố và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra do liên can trong trong vụ trộm cắp tài sản.

Đọc thêm

Bị xử phạt 30 triệu đồng vì đưa thông tin xúc phạm danh nhân trên không gian mạng

Bị xử phạt 30 triệu đồng vì đưa thông tin xúc phạm danh nhân trên không gian mạng
(PLVN) -Ngày 23/9, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng Công nghệ cao Công an tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền với số tiền 30 triệu đồng đối với ông V.H.N.Q (SN 1993 ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc trên không gian mạng.