Bắt quả tang đối tượng giấu ma tuý vào vỏ ống hút nhựa để bán kiếm lời

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) vừa bắt quả tang Đinh Văn Hiệp (SN1991, HKTT: thôn Cầu Vải, xã Mậu Đông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) có hành vi cất giấu trái phép chất ma tuý để bán kiếm lời.
Công an làm việc với đối tượng Hiệp. Công an làm việc với đối tượng Hiệp.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 16/9, tại phòng trọ số 4, số nhà 21/247 Yết Kiêu, phường Hải Tân (TP Hải Dương), đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Hải Dương) phối hợp với Công an phường Hải Tân (TP Hải Dương) đã phát hiện, bắt quả tang Đinh Văn Hiệp (ở địa chỉ trên) đang có hành vi cất giấu trái phép 01 túi nilon, bên trong có chứa 108 gói nhỏ có vỏ bằng ống hút nhựa nhiều màu được bịt kín 2 đầu, bên trong có chứa chất bột dạng cục màu trắng.

Bắt quả tang đối tượng giấu ma tuý vào vỏ ống hút nhựa để bán kiếm lời ảnh 1

Đối tượng Đinh Văn Hiệp tại cơ quan công an.

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng Hiệp khai nhận đó là heroin, mục đích cất giấu là để bán kiếm lời.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, hiện nay Hiệp được thuê làm công nhân xây dựng tại khu đô thị Ecoriver thuộc phường Hải Tân. Hiệp đã mua số ma túy trên để bán lại cho các đối tượng nghiện là người làm thuê trong khu vực này.

Bắt quả tang đối tượng giấu ma tuý vào vỏ ống hút nhựa để bán kiếm lời ảnh 2

Tang vật công an thu giữ được.

Hiện Công an TP Hải Dương đang tiếp tục điều tra, xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Phương Thuỳ - Dương Tươi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kỳ công lập dự án "ma" thu lời bất chính khoảng 30 tỷ đồng

Đỗ Thúy Miên tại cơ quan điều tra
(PLVN) -  Thu gom đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất rừng của các hộ dân rồi tự ý vẽ bản đồ quy hoạch, lập dự án khu đô thị, nhà ở để lừa bán cho nhiều người, Đỗ Thúy Miên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đại An Vĩnh Phúc vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Chiêu ngụy trang ma túy trong hộp thuốc tân dược

Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa
(PLVN) - Trần Anh Tài đã nhận một thùng hàng chứa ma túy từ đối tượng quen qua mạng xã hội. Dù các đối tượng đã bỏ những viên thuốc lắc trong các hộp thuốc tân dược nhưng đã bị công an phát hiện.

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang

Bị can Nguyễn Xuân Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Môi trường đô thị Tuyên Quang. (Ảnh: Công an Tuyên Quang)
(PLVN) - Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng đều là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, nhân viên của Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang và một số đơn vị liên quan trong vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang".