Bắt nóng hai tên cướp chém công an rồi cố thủ dưới cống nước
Bị truy đuổi về hành vi cướp giật, hai tên trộm chém công an trọng thương còn ngoan cố lao xuống cống nước cố thủ hơn 7 giờ liền mới chịu khuất phục.
| Người dân hiếu kì đứng vây quanh khu vực khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng |
| Lính cứu hộ áp sát miệng cống truy bắt tên cướp |
Ngay lập tức, khu vực đường cống thoát nước được phong tỏa, lính cứu hộ được huy động đến hiện trường. Sau nhiều giờ thuyết phục, dùng nhiều biện pháp nhưng đối tượng trên vẫn ngoan cố không đầu hàng. Đến hơn 15h cùng ngày, mực nước dần cao không thở được tên cướp mới chịu đầu hàng sau nhiều giờ liền.
![]() |
| Đối tượng Tính bị bắt đưa về trụ sở công an |
Tại trụ sở công an, tên cướp bị bắt tại chỗ là Lê Văn Tính (SN 1992), tên cố thủ dưới cống thoát nướ là Đặng Như Ý (SN 1993) cùng quê Quãng Ngãi. Qua khai thác cả hai khai nhận vì thiếu tiền nên sáng 5/9 chúng chuẩn bị 1 cây kéo, 2 con dao rồi lên xe đi tìm con mồi. Khi đến đoạn đường Lã Xuân Oai thì thực hiện một vụ. Cướp xong cả hai thấy dễ kiếm tiền nên tiếp tục giật hai chiếc giỏ xách có laptop. Chưa dừng lại, bọn chúng còn giật thêm một giỏ xách của người đi đường thì bị truy đuổi chúng liền đánh trả. Trong khi tẩu thoát thì bị lực lượng công an truy đuổi, bắt giữ.
