Bất ngờ với Đại tiệc buffet "sang chảnh" từ thịt nạc MEATDeli giá 99k

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo - Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia tham dự Đại tiệc Buffet MEATDeli
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo - Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia tham dự Đại tiệc Buffet MEATDeli
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuối tuần đầu tiên sau khi Hà Nội cho phép hàng quán mở lại sau khoảng thời gian tạm đóng cửa để phòng COVID-19, Đại tiệc buffet từ 7 loại thịt nạc của MEATDeli lần đầu được tổ chức tại VinMart thu hút đông đảo khách hàng và chuyên gia dinh dưỡng tham dự.

Trưa nay thứ 7 ngày 26/6, khu vực Food Zone của siêu thị VinMart Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội) diễn ra sự kiện Đại tiệc buffet MEATDeli được tổ chức lần đầu tiên từ 11h đến 12h30. Sự kiện được tổ chức ngày 26 và 27/6 tại siêu thị này. Buổi đầu tiền của sự kiện có khá đông người tham gia, mọi người đều đeo khẩu trang, giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Chương trình có sự xuất hiện của một vị khách hàng đặc biệt là PGS.TS.Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Bà Hảo chia sẻ: “Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang rất nhức nhối, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, người tiêu dùng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn thực phẩm cho gian đình. Lựa chọn các thực phẩm có thương hiệu, truy xuất nguồn gốc rõ ràng để vừa đảm bảo an toàn, vừa bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng trong mùa dịch.

Các món ăn ngon được chế biến theo phong cách ẩm thực dọc miền đất nước với nguyên liệu từ thịt MEATDeli

Các món ăn ngon được chế biến theo phong cách ẩm thực dọc miền đất nước với nguyên liệu từ thịt MEATDeli

Sản phẩm thịt sạch MEATDeli được chế biến theo tiêu chuẩn thịt mát của Châu Âu nên dinh dưỡng được bảo toàn. Trong khi các loại thịt khác, chỉ cần để từ sáng đến chiều hàm lượng dinh dưỡng đã hao hụt đáng kể. Đặc biệt việc đóng gói khép kín, tránh được việc nhiều người chạm tay vào trong khâu phân phối sẽ giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, virus qua đường thực phẩm".

Các món ăn tại Đại tiệc Buffet MEATDeli được chế biến theo phong cách ẩm thực dọc miền đất nước với 100% nguyên liệu thịt nạc đến từ MEATDeli. Thương hiệu thịt sạch đã chinh phục được hàng triệu khách hàng khó tính kể từ khi xuất hiện vào năm 2018. Khách hàng tham dự vừa yên tâm về chất lượng thực phẩm, vừa được bổ sung dinh dưỡng để tăng cường đề kháng chống lại COVID-19.

Thực khách lựa chọn món ăn

Thực khách lựa chọn món ăn

Chị Hoàng Trang, khách hàng tham dự sự kiện cho biết: “Hà Nội cho phép hàng quán mở lại nên cuối tuần gia đình tranh thủ đưa các con đi vui chơi, ăn uống. Các món buffet tại đây rất ngon, phù hợp với cả các bé và bố mẹ. Nhà mình cũng là khách hàng thường xuyên của MEATDeli và VinMart nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm. Đặc biệt ở đây phòng dịch nghiêm ngặt nên cũng đỡ lo về nguy cơ lây nhiễm COVID-19”.

Thực đơn Đại tiệc Buffet MEATDeli gồm các món khai vị và nhiều món chính từ các phần thịt lợn khác nhau như nạc nọng, nạc dăm, thịt thăn, nạc vai... Cụ thể: Nạc nọng sốt mắm cay, bún chả Hà Nội, thịt xiên nướng, heo bọc sả, thăn heo xào cải chíp nấm đông cô, mì xào thập cẩm, thịt viên sốt... do những bếp trưởng tài ba của VinMart trực tiếp chế biến. Món ăn được chế biến từ các phần thịt nạc tươi ngon nhất, giàu dinh dưỡng, ít nên không chỉ tốt cho sức khỏe và còn giúp giữ dáng hiệu quả.

Thực đơn tại đại tiệc khá phong phú

Thực đơn tại đại tiệc khá phong phú

Bất ngờ nhất là mức giá vô cùng hợp lý, 1 suất buffet chỉ 99.000đ. Khách hàng mua vé tại quầy phục vụ khách hàng sau đó vào khu buffet thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon.

Chỉ có 100 vé được bán mỗi ngày để đảm bảo tiêu chuẩn phòng dịch cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại nhiều siêu thị VinMart ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Thịt MEATDeli “thịt sạch chọn không cần chạm”

Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: lợn khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế. Chế biến theo công nghệ thịt sạch từ Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lợn được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ, sau đó được đưa vào làm mát đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0 – 4 độ C.

Với công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9, quá trình vận chuyển và phân phối tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn, miếng thịt MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.

Nguồn nguyên liệu hảo hạng cùng với việc siêu thị VinMart tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng dịch, Đại tiệc Buffet MEATDeli chắc chắn sẽ làm điểm đến an toàn và hấp dẫn cho các tín đồ ẩm thực trong mùa dịch.

Đọc thêm

Phát huy vai trò của 'thương lái' trong chuỗi giá trị ngành hàng lúa gạo

Phát huy vai trò của 'thương lái' trong chuỗi giá trị ngành hàng lúa gạo
(PLVN) -  Ngày 2/5, tại TP Cần Thơ, Hiệp hội ngành hàng lúa gạo Việt Nam phối hợp với Văn phòng điều phối nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL tổ chức hội thảo “Phát triển liên kết bền trong chuỗi giá trị lúa gạo”. Tại hội thảo, các đại biểu, chuyên gia đã bàn luận về vai trò của đội ngũ thương lái trong chuỗi liên kết giá trị ngành hàng lúa gạo.

Hệ thống điện 'căng mình' mùa nắng nóng

Phụ tải đỉnh vừa lập đồng nghĩa với lượng tiêu thụ điện tăng tương đương công suất đặt của 2 NMTĐ Lai Châu, Hòa Bình.
(PLVN) - Mới bắt đầu vào những ngày cao điểm nắng nóng nhưng phụ tải đỉnh của hệ thống điện quốc gia đã lập kỷ lục mới. Điều này gây lo ngại khi những ngày “lập đỉnh” của 2 năm gần đây rơi vào tháng 6 và tháng 7.

Chuyện ở nơi trồng 'nhất chi mai' lớn nhất Hà thành

Nông dân thôn An Hòa tất bật chăm sóc cây mai trắng. (Ảnh trong bài: PV)
(PLVN) - Những năm gần đây, trên miền đất đồi gò thuộc xã Tản Lĩnh (huyện Ba Vì, Hà Nội), cây mai trắng hay còn được gọi với cái tên “nhất chi mai” đã bén rễ, nảy mầm, tô thắm vùng đất dưới chân núi Tản. Điều thú vị ít ai biết, chính thứ được liệt trong tứ quý gồm “tùng, cúc, trúc, mai” lại thích nghi tuyệt vời và là cây xóa nghèo trên vùng đất này.

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam
(PLVN) - Hưởng ứng ngày Đổi mới Sáng tạo Thế giới - 21/4. Ngày 19/4, Hội tin học TP HCM (HCA), Saigon Innovation Hub, Binance Academy đồng tổ chức sự kiện Vietnam Technology Day, tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó chánh Văn phòng Bộ - Giám đốc văn phòng Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ. Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ Việt Nam và quốc tế cùng các Tiến sĩ đến từ Đại học hàng đầu Việt Nam.