Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari

(PLVN) - Chia sẻ bức ảnh bà xã Hari bên mèo cưng, nhưng cách xưng hô của Trấn Thành dành cho Hari mới là điều khiến fans chú ý.
Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari

Cụ thể khi chia sẻ bức ảnh Hariwon tỉnh dậy bên cạnh 2 chú mèo cưng Trấn Thành dí dỏm: “Cuộc đời vốn dĩ bất công. Đứa 2 người bám, đứa không người nào!”.

Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari ảnh 1
Trấn Thành dí dỏm gọi bà xã Hari là "đứa"  và các chú mèo là " người". Ảnh FBNV

Không giống những cặp vợ chồng khác trong showbiz, Trấn Thành luôn dành cho Hari cách xưng hô dí dỏm “Đứa, hắn, con mẹ điên, bà xã em, con vợ em…”. Cách xưng hô xuồng xã này luôn làm cho fans bất ngờ nhưng thể hiện tình cảm thân thương của Trấn Thành dành cho bà xã.

Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari ảnh 2
Cách xưng hô xuồng xã này luôn làm cho fans bất ngờ nhưng thể hiện tình cảm thân thương của Trấn Thành dành cho bà xã. Ảnh FBNV. 

Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, Trấn Thành và Hari Won phủ sóng hầu như khắp các chương trình truyền hình, giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp họ dành cho nhau, cặp đôi còn là "cặp bài trùng", có niềm đam mê... ăn uống bất tận.

Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari ảnh 3
 Trấn Thành và Hari Won Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp họ dành cho nhau.

Trấn Thành nhiều lần "bóc phốt" Hari Won ham ăn, ăn nhiều, ăn vặt... trên sóng truyền hình. Trong khi đó, cũng vì thói "mê ăn" mà nam danh hài bị tăng cân không kiểm soát và bị đồng nghiệp, khán giả đặt cho cái tên hài hước "đuông dừa".

Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari ảnh 4
 Cặp đôi còn là "cặp bài trùng" khi chung niềm đam mê ăn uống.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.