Bất ngờ thông tin rò rỉ về số phận Quỳnh búp bê trong tập cuối

(PLO) - Cuối cùng thì cuộc đời đau đớn, nghiệt ngã của Quỳnh Búp Bê cũng đi đến hồi kết. Đoạn clip preview tập cuối của phim khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quỳnh (Phương Oanh) giờ đây chỉ còn một mục đích sống duy nhất đó chính là giành lại quyền nuôi con trai từ tay Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Thế nhưng chỉ với sức lực của một mình cô thì sẽ không thể làm được điều này. 

Gã bố dượng tìm gặp Quỳnh khi cô cố giành lại đứa con từ Vũ sắt.
Gã bố dượng tìm gặp Quỳnh khi cô cố giành lại đứa con từ Vũ sắt.

Biết được chuyện này, gã bố dượng của Quỳnh xuất hiện kịp lúc để gạ gẫm cô, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp khi Quỳnh được ở bên cạnh con.

Gã bố dượng gạ gẫm Quỳnh, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp khi cô được ở bên cạnh con.

Gã bố dượng gạ gẫm Quỳnh, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp khi cô được ở bên cạnh con.

Nhưng khi lắng nghe hắn nói những lời gạ gẫm ấy, đôi mắt Quỳnh trống rỗng, vô hồn. Cô như phát điên lên rồi hất tay gã bố dượng ra.

Cảnh tượng sau đó mới thật sự khiến khán giả choáng váng. Đó là cảnh Quỳnh tự dùng dao đâm vào bụng mình để tự tử. Cô ngã xuống trong máu của chính mình trong khi lão bố dượng thì hốt hoảng vì lo lắng.

Liệu Quỳnh sẽ chọn có cái chết để kết thúc những tháng ngày đau khổ hay sẽ tiếp tục sống vì con trai?
Liệu Quỳnh sẽ chọn có cái chết để kết thúc những tháng ngày đau khổ hay sẽ tiếp tục sống vì con trai?

Liệu Quỳnh sẽ chọn có cái chết để kết thúc những tháng ngày đau khổ hay sẽ tiếp tục sống vì con trai? Liệu Thịnh (Hải Anh) có đến kịp lúc để cứu sống Quỳnh?.

Câu trả lời ở tập cuối lên sóng tối nay, 20/11 trên VTV3.

Đọc thêm

Khán giả nhiều tỉnh thành 'đã khát' với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

Hệ thống sân khấu, âm thanh và hiệu ứng với quy mô hoành tráng tại Cà Mau
(PLVN) - Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESSCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh internet).
(PLVN) - Vào lúc 11 giờ 20 phút giờ Paris (17 giờ 20 phút giờ Việt Nam) ngày 21/11, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 42, Hội đồng UNESCO đã chính thức thông qua Nghị quyết với danh sách 53 danh nhân văn hóa, trong đó có Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khám phá nhà máy xe lửa, toa tàu, tháp nước Hàng Đậu với sự sáng tạo độc đáo

Nhà máy Xe lửa Gia Lâm sẽ trở thành không gian sáng tạo với nhiều hoạt động đặc sắc trong dịp Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 (ảnh BTC).
(PLVN) - Từ ngày 17- 26/11/2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, hơn 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 5 hội thảo quốc tế, 9 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm…